Quan hệ lần đầu chảy nhiều máu là bị sao

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi coolboy123, 24/5/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành viên

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em cũng 24 tuổi, gần đây chừng 1 tuần chúng cháu luôn làm chuyện ấy. Tôi cảm nhận vô cùng đau rát cũng như kèm máu nhiều.
  Sau đấy 5 ngày, tôi lại tiếp tục làm chuyện ấy. Emvẫn cảm thấy đau cũng như chảy máu nhiều. Kinh nguyệt của Cháu bình thường. Nó cũng là lần đầu tiên của cậu đấy. hiện giờ em cảm giác căng thẳng. Em sẽ thực hiệnlàm được "chuyện đó" kém, làm sao để hết đau lúc làm chuyện đó. Lý do cháu lại bị chảy máu thường xuyên hai lần. Liệu cháu có khả năng đẻ con không? Xin giải thích cho em chỉ dẫn. (Diệu)
  Xem thêm:vá màng trinh giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Tư vấn:
  Màng trinh của cô nương siêu bí mật, bổ sung bệnh nhân tìm hiểu màng trinh mỏng mặt khác lại tìm hiểu bệnh nhân có màng trinh dày, tìm hiểu nạn nhân tìm hiểu lỗ màng trinh rộng nhưng tìm hiểu người bệnh lỗ màng trinh hẹp, bổ sung người bệnh chỉ có một lỗ màng trinh bất kể có người bệnh tìm hiểu không tốt lỗ màng trinh... Nghe tả, tôi đoán cháu là 1 nữ giới tìm hiểu màng trinh dày cũng như lỗ màng trinh hẹp. Cũng vì vậy số lần giao phối đầu tiên rất trở ngại.
  Mt của cô đã không còn trong lần thứ nhất tuy nhiên vết rách chưa đủ lớn để "cậu nhỏ" lọt vào âm hộ hết thì you đau cũng như chảy máu buộc phải cần ngừng lại. Lần đồ vật hai cũng Vậy, vết rách đang lên da non của cháu lại rách, cháu tiếp tục đau cũng như chảy máu. Dù vậy, những cháu đừng rất lo lắng, đây là hiện tượng thường ngày với những người bệnh phụ nữ bổ sung màng trinh dày và lỗ màng trinh hẹp. số lần giao cấu sau sẽ ngày một dễ dàng hơn, cảm giác thỏa mãn thường lấn át cảm giác đau đớn và những cháu sẽ ngày càng chấp thuận hơn. tất nhiên sự đau đớn trong các cuộc giao hợp đầu tiên ít liên quan liên lạc Vấn đề có con giả dụ các cháu vượt qua được sự lo lắng của cơ bản bản thân.
  để ý là các cháu nên có “khúc dạo đầu” hợp lý. Laurennt Chavernac, một gia đình dục tình học Pháp khuyên mỗi cặp người cùng giao hợp nên có “bản đồ các điểm nhạy cảm” của nhau bằng phương pháp đeo bốn chuông nhỏ vào chân và tay của một bệnh nhân rồi bệnh nhân kia lần lượt hôn lên khắp thân thể bệnh nhân được đeo chuông. Mỗi khi có tiếng chuông reo, hãy dùng bút đánh dấu điểm vừa được hôn. Bằng phương pháp đó ta sẽ vẽ được “bản đồ những điểm nhạy cảm” của riêng tư.
  Bạn có quan tâm: >>>màng trinh giả
  >>>vá màng trinh ở đâu
  những cháu thường không cần thiết phải tiêu dùng đến các cái chuông bất kể vẫn sẽ tìm được cũng như ghi nhớ số điểm mẫn cảm của nhau. Trước mỗi cuộc yêu, hãy dành thời gian khơi dậy lên những điểm nhạy cảm đó để dương vật được chuần bị kỹ lưỡng (âm đạo giãn nở và tiết dịch nhày, dương vật cương dương cũng như tiết dịch bôi trơn). gây ra như Vậy chắc chắn cuộc yêu có thể đỡ đau hơn và đạt được khoái cảm cao hơn.
   

Chia sẻ trang này