Sản phẩm cà phê Truecoffee từ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 25/5/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàn Quốc và Malaysia đã từ rất lâu hình thành phong cách sử dụng cà phê, nhưng đều bất ngờ ở đây là nét chấm phá của tách cà phê ẩn giấu trong ly cà phê túi lọc vô cùng sâu sắc và cuốn hút người sử dụng. Truecoffee là cách kết nối con người lại với nhau, cùng với những con người có niềm say mê với cà phê, với hương vị nồng nàn.

  Cuộc sống hiện đại chạy theo thời gian, thì mọi người luôn đặt câu hỏi khi đi xả giao bàn chuyện làm ăn không phải là “Chúng ta cần nói chuyện thôi”. Mà là kiếm chỗ nào đó Truecoffee đi nhỉ!

  Thứ cà phê Truecoffee, thơm béo đúng chuẩn Hàn

  Trong một xã hội Hàn Quốc rất hiện đại, câu nói bạn sẽ phải thường xuyên nghe là họ mời nhau đi uống cà phê và người Hàn Quốc luôn chú trọng Truecoffee trong mỗi cuộc gặp gỡ. Vì thế Yamanaka đã mang đến đây một thứ Truecoffee, chất lượng cho đất nước Hàn Quốc.

  Văn hóa của Hàn Quốc gắn liền với những cuộc nói chuyện, đàm đạo, bàn bạc và trao đổi giữa mọi người với nhau, hình thức của một ly Truecoffee cũng rất chú trọng trong cách trình bày, trang trí.

  Người Hàn Quốc họ rất thích sự ngọt ngào, lãng mạn và đa phần đều thích cà phê sữa. Thậm chí rất nhiều sữa là đằng khác, tạo hương thơm thú vị và béo béo, những vị ngọt phải luôn hài hòa, hợp khẩu vị và có chút giống với người Mỹ.

  Nhưng nếu người Mỹ ưa thích những chiếc cốc Truecoffee với kích thước lớn, hương vị nhạt là chủ yếu thì người Hàn Quốc lại bị hớp hồn bởi những ly cà phê sạch nhỏ nhắn, trang nhã hơn. Với họ Truecoffee là để thưởng thức chứ không phải uống đến no.
   

Chia sẻ trang này