F8Bet

Sonic Jump Fever game giải trí cực thú vị

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 6/7/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  tai game android mien phi
  Sonic Jump Sốt là một ứng dụng trò chơi miễn phí cho Android cho phép bạn làm những bước nhảy thẳng đứng và thu thập rất nhiều các mặt hàng và chiếc nhẫn vàng trên đường đi.
  tai game java mien phi
  Sonic Jump Fever - Thực hiện umps dọc và tốc độ tăng theo cách của bạn thông qua họ và đất chính xác trong các nền tảng, bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều kẻ thù và thu thập điện-up. Phá vỡ kỷ lục của chính mình của các điểm số cao nhất và challege bạn bè của bạn để đánh bại mỗi điểm khác. Sau đó nâng cấp di chuyển và khả năng của bạn để di chuyển xa hơn lên các cấp.

  Một số tính năng quảng cáo chính của Sonic Jump Sốt:
  tai game ban sung mien phi
  Toàn mới, free-to-play, Sonic Jump trải nghiệm các tính năng nhanh chóng để phát cuộc đua chống lại thời gian bùng nổ!

  Cạnh tranh với bạn bè cho số điểm cao nhất. Chơi và gửi điểm số của bạn trên Leaderboard mà bạn chia sẻ với bạn bè của bạn. Các bảng dẫn cập nhật ngay lập tức sau mỗi lượt. Vì vậy, sự cạnh tranh không bao giờ kết thúc.

  Chơi như Sonic, Knuckles và một loạt các nhân vật nổi tiếng. Nâng cấp di chuyển và khả năng duy nhất của họ để giúp họ vươn lên bầu trời.

  Tuyển dụng một Chao huyền thoại từ vũ trụ Sonic! Tìm tất cả các Chao để giúp bạn đánh bại badniks, tìm kiếm cho nhẫn ẩn và nhiều khả năng độc đáo hơn!

  Tải về Sonic Jump Sốt và bắt đầu chơi cho miễn phí ngay hôm nay!
   

Chia sẻ trang này