Sự cố sập công trình xảy ra là do đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 27/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Thành viên

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các sự cố trong công trình xây dựng xảy ra như: Sập tầng hầm, sập nền đất, sập nền móng,… đó hầu như là các lỗi sự cố xảy ra chúng ta sẽ bắt gặp thường xuyên đối với các công trình không có sự chuẩn bị chu đáo của mình cho công trình. Cũng như các nhà đầu tư xây dựng các chủ thầu của các công trình xây dựng đã có sự cẩu thả của mình trong việc xây dựng họ đã không áp dụng các khoan địa chất, khảo sát địa chất vào trong công trình.

  [​IMG]
  Khoan địa chất phức tạp


  Đó là những gì mà các nhà đầu tư hay chủ thầu xây dựng đã làm việc một cách thiếu trách nhiệm, có sự cẩu thả của mình đối với công việc xây dựng dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc không mong muốn cho công trình, chỉ cần bạn lơ là thiếu chuyên tránh hay bỏ qua một vài yếu tố nhỏ cũng sẽ dẫn đến cho bạn một số công trình.

  Khi bất cứ một công trình xây dựng nào đó được diễn ra nhất là đối với các công trình xây dựng cao tầng, có tầng hầm, các công trình xây dựng lớn nếu như bạn không sử dụng các loại khoan khảo sát địa chất công trình, khoan địa chất hay làkhảo sát địa chất công trình vào đó là một điều không thể. Bởi bạn không sử dụng chúng bạn cũng sẽ không thể nào biết được mức nước ngầm dưới lòng đất ra sao, bạn sẽ không thể nào dự đoán được những rủi ro, khó khăn, trục trặc nào sẽ xảy ra đối với công trình của mình. Khi ấy công trình diễn ra không may sự cố xảy ra bạn sẽ không thể nào xoay trở kịp, né tránh kịp thời, giải quyết được sự cố ấy như thế nào, giải quyết ra sao, dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường khác.

  [​IMG]
  Áp dụng máy móc hiện đại nhất


  Bên cạnh đó, thì khảo sát địa hình cũng vậy cũng giống như khảo sát địa chất hay khoan địa chất công trình tất cả đều đóng một vai trò rất quan trọng trong công trình của mình nên các chủ thầu cũng như nhà đầu tư nên chú ý kĩ

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   

Chia sẻ trang này