Tải Bambuser ứng dụng tuyệt vời cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 24/4/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bambuser
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!Nếu bạn muốn trở thành một ngôi sao truyền hình không bận tâm chuyện anh trai lớn, chỉ cần cài đặt Bambuser trên điện thoại của bạn và phát sóng chính mình trực tiếp trên internet
  Bambuser là tương tự như tuyệt vời Qik, trong đó nó cho phép bạn quay video của mình bằng cách sử dụng máy ảnh của điện thoại Android thì dòng nó để một kênh trực tuyến. Rất dễ dàng để bắt đầu sử dụng chương trình. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí Bambuser, sau đó nhấp vào nút 'Phát sóng'
  tai game tu quy
  Ngay sau khi bạn bắt đầu ghi âm, Bambuser cho bạn thấy địa chỉ nơi video bị trực tiếp đến. Sau đó bạn có thể chia sẻ điều này với bạn bè của bạn thông qua Twitter hoặc Facebook và bất cứ ai có thể đến trang và nhìn thấy và nghe thấy những gì bạn đang làm trực tiếp. Thực sự có một sự chậm trễ trong một vài giây, nhưng khoảng cách thời gian này là ít hơn nhiều so với nó là Qik. Bạn có một vài lựa chọn máy ảnh có sẵn cho bạn trong khi bạn đang phát sóng, chẳng hạn như một công cụ zoom, tập trung và khả năng để thêm một tiêu đề để dòng của bạn. Đó cũng là một thanh dòng sức khỏe cho bạn thấy sự ổn định của kết nối.
  Trong thời gian phát sóng có một bè của các tùy chọn có sẵn cho người xem, quá. Họ có thể nhìn thấy vị trí của bạn trên Google Maps, chia sẻ video với bạn bè của họ hoặc trò chuyện với tất cả các khán giả khác trong xây dựng trong phòng chat. Sau khi bạn đã kết thúc ghi âm, tất cả các cảnh phim được lưu trên trang web Bambuser, do đó, nó có thể được theo dõi một lần nữa bởi bất cứ ai bỏ lỡ phát sóng trực tiếp.
  Đó là giá trị mang ý rằng Bambuser là một người tiêu dùng nặng của quyền lực và dữ liệu. Vì vậy tôi sẽ không khuyên bạn nên nó cho bất cứ ai đã không nhận một tỷ lệ cố internet kế hoạch (trừ khi bạn đang sử dụng WiFi) hoặc những người không muốn pin của họ thoát nước nhanh chóng.
  Nhìn chung, Bambuser cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để phát sóng cho mình trực tiếp trên internet.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này