Tải game Dungeon archer miễn phí

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 20/5/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Dungeon archer chạy là miễn phí trò chơi download- tốc độ thông qua các dungeon trên một con ngựa. Tới những trở ngại khác nhau qua trên con đường của bạn, thu thập đá quý khác nhau và tiêu diệt zombie tai game java miễn phí. Bắn cung của bạn ở những con quái vật sống trong căn hầm. Trong trò chơi này dành cho Android bạn phải hướng dẫn một cung thủ ngựa càng nhiều càng tốt thông qua các hành lang của một hầm ngục khổng lồ.
  Bạn là một cung thủ tuổi trung niên trẻ, những người đang chạy trong một hầm ngục trên một con ngựa nhanh. Cố gắng thu thập đá quý để tăng điểm số của bạn, thu thập các nam châm màu để tăng tốc độ ngựa của bạn. Cũng cố gắng tránh bất kỳ nghiền nát và tiêu diệt những sinh vật như thây ma sống trong hầm tối để tồn tại. Bạn có một số cơ hội đăng ký bhxh vnpt để tiếp tục bằng cách sử dụng 'cứu tôi tùy chọn' nếu bạn chỉ đơn giản là chết.
  Thu thập kim cương và đá quý khác, cũng như tiền thưởng mà tăng tốc độ của ngựa. Trượt màn hình để làm cho con ngựa di chuyển sang một bên. Trượt lên để làm cho nhảy ngựa. Đi xe qua hoặc nhảy qua tất cả internet ngan ngaycác chướng ngại vật trên đường đi.
  Làm thế nào để chơi: Nó rất đơn giản. Trượt sang trái để di chuyển sang phải, vuốt sang trái để di chuyển sang trái và vuốt lên để nhảy. Sử dụng mũi tên để tiêu diệt zombie.
  Các tính năng:
  + Không yêu cầu kết nối trong khi chơi.
  + Gây nghiện, yêu thương và vui vẻ.
  + Kích hoạt Multi-touch.
  + Đồ họa Real 3D và môi trường.
  + Bắn chính xác.
  + Âm thanh On / Off nút hiển thị.
   

Chia sẻ trang này