Tải game garou mark of the wolves miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 11/5/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  tro choi danh bai Garou: Mark of the Wolves cho Android là một game đối kháng đỉnh cao trên điện thoại Android, đến với game bạn sẽ được chơi và chứng kiến những màn đấu võ đỉnh cao, những chiêu thức và sức mạnh của từng nhân vật.

  Một thế hệ mới trong dòng máu sói.
  Garou: MARK OF THE WOLVES tham gia tai game android mien phi các trận chiến trên iPhone!

  GIỚI THIỆU VỀ CÁC TÍNH NĂNG Game

  *"Fury Fatal" Series 'danh hiệu thế hệ mới
  Điều này phần mới nhất trong loạt huyền thoại tai ung dung mien phi từ SNK chào đón một người hùng mới với Rock Howard, sự kế thừa di cảo của Geese Howard người được nuôi dưỡng bởi các "Legendary Wolf" Terry Bogard, và một loạt các nhân vật lôi cuốn hoàn toàn mới với câu chuyện hậu độc đáo của riêng mình và mục tiêu. Đối với người dùng iPhone nếu bạn cũng thích game này hãy tải về theo đường link sau Garou: Mark of the Wolves cho iPhone

  *Một hệ thống trò chơi được thiết kế lại hoàn toàn
  "Garou: MARK của những con sói" canh tân series với các "TOP SYSTEM", một trò chơi cơ khí cách mạng có thể được đặt bất cứ nơi nào trên lifebar của nhân vật và cho phép truy cập đến một cuộc tấn công độc đáo và đáng kể tăng chạm quyền lực của nhân vật. Hơn nữa, "JUST bảo vệ" cơ khí cung cấp vô số tiền thưởng cho các cầu thủ tấn công nếu ông thành công khối của kẻ thù vào phút cuối. Cuối cùng, "BREAKING" tính năng cho phép để hủy bỏ di chuyển đặc biệt cụ thể khác cho combo ấn tượng và thiệt hại.

  *nhân vật có sức lôi cuốn mới
  Với ngoại lệ của loạt 'anh hùng lịch sử "Terry Bogard", tất cả các nhân vật tham gia vào "Garou: MARK của những con sói" là người mới, và một số trong số họ có một số kết nối với các nhân vật từ phiên bản trước.

  *Các tính năng mới độc đáo đến cổng di động này
  Ngoài các loại bố trí 4 & 6 nút, "SP" và "FM" nút đặc biệt cho phép người dùng tương ứng kích hoạt đặc biệt và Desperation Moves với các liên lạc của một nút. Hơn nữa, cảng trung thành này của "Garou: MARK của những con sói" có "hành nghề" chế độ, trong đó bạn có thể đào tạo tất cả các bạn di chuyển và combo tốt nhất, một "SỐNG" chế độ, nơi bạn chiến đấu tất cả các nhân vật trò chơi cho đến khi thanh cuộc sống của bạn làm cạn kiệt không. Cuối cùng, "Garou: MARK của những con sói" cũng tương thích với "Bluetooth" trò chơi điều khiển cho các trải nghiệm game tốt nhất bao giờ hết.

  *2P SO VỚI CHƠI qua các chức năng WiFi
  Thách thức bạn bè của bạn trong trận chiến dữ dội và hoành tráng thông qua chức năng WiFi của điện thoại thông minh của bạn!
  Tính năng nổi bật Garou: Mark of the Wolves : game đối kháng trên android game android đối kháng game đối kháng cho android
   

Chia sẻ trang này