F8Bet

Tải trò chơi 8 Ball Pool trò chơi giải trí miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 1/6/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  8 Ball Pool là một trò chơi bi-a đơn giản rằng sẽ làm hài lòng người chơi thường xuyên. Đặc biệt là nó có sẵn như là một ứng dụng di động trên iOS (iPhone, iPad, và iPod Touch) và các thiết bị Android. Bạn có thể dễ dàng chơi với bạn bè hoặc Legends. 8 Ball Pool Miniclip là Pool nhiều trò chơi lớn nhất và tốt nhất trực tuyến!
  Tai game offline
  Tải về trò chơi miễn phí và bắt đầu chơi cho miễn phí ngay hôm nay!

  Một số tính năng sáng tạo chính của 8 Ball Pool, bạn có thể nhận được thử nghiệm của chính mình:

  Cạnh tranh trong 1 - trên - 1 trận đấu hay trong 8 giải đấu chơi
  Tai game online
  Chơi miễn phí trong 1-on-1 trận đấu với bạn bè của bạn hoặc người chơi khác; Hoặc nhập giải đấu nhiều cho bida vương miện. Bạn sẽ nhận được danh hiệu độc quyền và các dấu hiệu khi bạn giành chiến thắng.

  Chơi cho đồng tiền hồ bơi và các mặt hàng độc quyền

  Tự do tùy chỉnh cue và bảng của bạn! Trong mỗi trận đấu cạnh tranh 1-on-1, sẽ có xu bơi đe dọa - giành chiến thắng trận đấu và xu là của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để nhập các trận đấu xếp hạng cao hơn với cổ phần lớn hơn, hoặc để mua các vật phẩm mới trong Pool Shop. Có nhiều mặt hàng độc quyền trong bể bơi Shop cho sự lựa chọn của bạn.
  Tai game danh bai
  Thách thức bạn bè của bạn

  Mời và Chơi với bạn bè của bạn là dễ dàng: việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn hoặc Miniclip; Nó sẽ có sẵn một danh sách bạn bè để bạn có thể thách thức bạn bè của bạn trực tiếp từ các trò chơi. Thách thức bạn bè bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và thể hiện kỹ năng của bạn.

  hệ thống cấp 8 Ball Pool có nghĩa là bạn luôn phải đối mặt với với một thách thức cao hơn. Cạnh tranh ngày càng nhiều trận đấu để tăng xếp hạng của bạn và nhận được quyền truy cập vào các địa điểm phù hợp với độc quyền hơn, nơi bạn có thể cạnh tranh với các cầu thủ chỉ bơi tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này