Tải trò chơi Banana Kong trò chơi phưu lưu miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 28/5/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tải về trò chơi Banana Kông
  Banana Kong là một trò chơi nền tảng mà bạn, một con khỉ đột thân thiện, phải chạy không ngừng nghỉ để có được càng nhiều càng tốt trong mỗi cấp - tốt, chạy và cũng nhảy, trượt, và thậm chí lặn.
  Banana Kong miễn phí tải về trò chơi. Các trò chơi theo quy tắc tương tự như hầu hết các "vận động viên vô tận ': chạy trong khi đang cố gắng né tránh tất cả những trở ngại trong con đường của bạn, vì một trận tuyết lở rất lớn của chuối là trong việc theo đuổi và sẽ chất đống trên đầu trang của bạn nếu bạn không đủ nhanh.
  Tai game phieu luu
  Đi xe lợn hoặc bay với chim cò để vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm như những tảng đá khổng lồ, cá sấu, cá piranha và dung nham sôi. Thiên nhiên có thể là một kẻ thù tàn nhẫn ...

  Trong chuối Kông game, chạy là không phải luôn luôn đủ: bạn có thể có để bay hoặc bơi lội trong các phần nhất định của trò chơi. Điều đó có thể có nghĩa là lấy lên một toucan để mang đến bầu trời, nơi có chướng ngại vật khác để tránh, hoặc bạn có thể phải lặn xuống nước và vượt qua cá sấu và cá piranha.
  Tai game hanh dong
  Thu thập càng nhiều chuối càng tốt để điền vào thanh năng lượng của bạn. Sử dụng một điện-dash để tiêu diệt những trở ngại hoặc sử dụng các tuyến thay thế như các khu vực hang sâu dưới lòng đất hoặc ngọn cây. Tìm bí mật và mở khóa tính năng bổ sung để nhận được nhiều nhất của trò chơi.

  Các tính năng:

  + Lưu vào đám mây
  + Hỗ trợ hiển thị HD
  + Tích hợp dịch vụ Full Game
  + Vật Ride
  + Một điều khiển ngón tay cái
  + 10 giây từ tung ra các trò chơi để chơi nó.
  Tai game chien thuat
  Trò chơi Banana Kong cũng như Benji Bananas là một trò chơi nền tảng thú vị với đồ họa tuyệt vời. Tất cả các cấp, các nhân vật có vẻ như đã được vẽ tay, đem lại cho bạn ấn tượng rằng bạn đang xem một phim hoạt hình tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này