Tải ứng dụng CryptApp mới hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 30/5/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  CryptApp

  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!CryptApp là một công cụ miễn phí mã hóa (số) của bạn tin nhắn và các tập tin, do đó bạn có thể an toàn chia sẻ trong nhiều cách khác nhau (WhatsApp, Line, Google Drive, Dropbox,...) để chỉ những người biết các phím có thể truy xuất thư và tập tin bí mật.

  CryptApp là rất dễ sử dụng, và sử dụng thuật toán mã hóa như mã hóa AES bảo hiểm (được gọi là an ninh cao), ngoài việc "Hướng dẫn nhanh chóng" sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất từ CryptApp trong vài phút, thực hiện nhiệm vụ như:

  -Mã hóa / giải mã văn bản nhanh chóng để gửi WhatsApp, Line, email...

  -Lựa chọn và nhóm các tập tin (hình ảnh, video, bài hát, thư mục,...) được đính kèm và tạo ra tập tin của bạn được mã hóa với các tin nhắn và các tập tin bạn muốn bảo vệ

  tai game tu quy
  -Ẩn tin nhắn của bạn

  Với CryptApp có thể thực hiện các nhiệm vụ sau đây:

  -Mật mã nhanh văn bản, để gửi bởi WhatsApp, Line...

  -Đóng gói tất cả các tập tin mà bạn muốn bảo vệ một file duy nhất.

  -Gửi các tập tin của bạn được bảo vệ trực tuyến với đảm bảo rằng chúng được bảo vệ với mức độ bảo mật cao nhất của AES.

  <CryptApp là đơn giản và nhanh chóng để sử dụng, cung cấp một bảo mật mã hóa tập tin của bạn bằng cách sử dụng AES (được gọi là an ninh cao). Prodras viết văn bản, mã hóa, do đó bạn có thể gửi qua WhatsApp, Line... với việc bảo đảm có thể đọc tin nhắn của bạn chỉ có những người biết chìa khóa. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để có tập tin của bạn được bảo vệ trên thiết bị của bạn hoặc nếu bạn muốn đăng bài này trực tuyến.

  CryptApp là dành cho tất cả người dùng muốn bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ, cả trên điện thoại và để gửi chúng qua Internet.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này