Tải WWE để trải nghiệm những điều cực kỳ thú vị

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hqdung, 27/4/16.

 1. hqdung

  hqdung Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nếu bạn muốn trang bị cho mình như Superstar yêu thích của bạn, thưởng thức các thương hiệu mới WWE Cửa hàng kinh nghiệm ngay từ điện thoại của bạn, nơi chính thức WWE Cửa hàng có sẵn tại swipe ngón tay của bạn. WWE App là chìa khóa để mở khóa một cuộc cách mạng!

  Tham gia thành viên WWE Universe đồng bào của bạn ở bên cạnh WWE Live Sự kiện gần bạn - mà bạn có thể tìm thấy chi tiết hoàn toàn ở trong App WWE. Khám phá lịch trình đầy đủ của chúng ta về các sự kiện trên toàn cầu, tìm ra Superstars sẽ được trong hành động, thiết lập nhắc nhở và đặt vé của bạn cho những kinh nghiệm của một đời.
  game ban ca
  Chỉ trên WWE Network, bạn sẽ thấy tất cả 12 WWE sống sự kiện pay-per-view, bao gồm WrestleMania, đột loạt ban đầu, chương trình thực tế và phim tài liệu. Bạn cũng sẽ có thể khám phá thư viện video-on-demand toàn diện nhất thể thao giải trí, có mỗi WWE, WCW và ECW pay-per-view bao giờ hết - uncut và kiểm duyệt - cộng, trận đấu kinh điển và replay của tập Raw và SmackDown từ năm 2012 và năm 2013.
  tai game
  WWE App cung cấp truy cập nhanh đến các bạn yêu thích WWE Superstars, Divas và Legends. Xem hồ sơ Superstar cho một cái nhìn nhanh chóng tại các mốc sự nghiệp, tiểu sử, nổi bật video mở và Twitter.
  Khi bạn xem WWE Mạng hiển thị trên một màn hình khác, và Monday Night Raw hoặc thứ sáu SmackDown đêm trên truyền hình, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền để trải nghiệm màn hình đồng thứ hai của WWE. Chỉ với App WWE, bạn sẽ khám phá ra nội dung được thiết kế để và đồng bộ với các chương trình của WWE.

  Bây giờ, ngoài các video WWE, tin tức mới nhất và hàng ngàn bức ảnh, bạn có thể sử dụng các ứng dụng WWE như cổng thông tin độc quyền của bạn để WWE Network - một dịch vụ 24/7 tuyến với cả hai chương trình dự kiến và một thư viện lớn theo yêu cầu.
  tai game mien phi cho dien thoai
  Hãy WWE với bạn bất cứ nơi nào bạn đi - bất cứ lúc nào, ngày hay đêm - với các ứng dụng chính thức của WWE trong thiết bị Android của bạn.
   

Chia sẻ trang này