Thẻ học từ vựng sơ cấp N5,4 - Katchup Flashcard - Katchup.vn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi truonghungphat2010, 5/7/16.

 1. truonghungphat2010

  truonghungphat2010 Thành viên

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Học từ vựng sơ cấp N5, N4 trở nên đơn giản và dễ dàng
  Đối với những người học ngoại ngữ, học từ vựng luôn khiến chúng ta nản lòng. Vì từ vựng rất nhiều và làm sao để nhớ từ vựng là một chuyện khiến chúng ta đau đầu. Việc phải tiếp thu được số lượng từ vựng ngày càng nhiều theo sự nâng cao trình độ càng làm khó chúng ta. Sản phẩm thẻ học từ vựng sơ cấp nắm bắt được những khó khăn ấy và giúp cho bạn học hiệu quả bằng sự năng động và tiện lợi nhất. Bạn có thể học bất cứ đâu do kích thước thẻ nhỏ gọn, kích thước chỉ 4.7 x 7cm.Sự tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu.
  [​IMG]
  Bộ Từ vựng sơ cấp N5, N4 gồm 4 cuốn
  Nội dung đầy đủ, chính xác cho bạn an tâm hài lòng về chất lượng
  Thẻ học từ vựng sơ cấp N5, N4 được soạn theo giáo trình Mina no Nihongo, giáo trình tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học. Đây chính là bộ tài liệu nổi tiếng và chính thống luyện thi.

  Bộ thẻ gồm:
  N5: 1 cọc
  N4: 3 cọc

  Gồm 360 chữ đơn và 1400 chữ ghép, bạn sẽ học rất nhanh vì phương pháp flashcard đã được khoa học chứng minh bạn sẽ học nhanh và nhớ cực kỳ lâu.

  Bạn sẽ ghi nhớ được mãi mài từ vựng đó qua cách học bằng flashcard, bởi vì sự tiện dụng, bạn có thể cầm đi bất cứ đâu nên bạn sẽ tiếp xúc với từ vựng bất cứ lúc nào bạn rảnh.

  Học mọi lúc mọi nơi khi bạn muốn. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nên bạn có thể mang theo hoc mà không cần sách vở rườm rà. Giúp bạn tối ưu được thời gian rãnh.

  Thẻ chất liệu giấy cứng màu xanh lá bắt mắt, được ép plastic chống nước và bụi bẩn.
  Tặng kèm flashcard trắng để bạn tha hồ ghi chú.
  Tặng kèm hệ thống học online và kiểm tra miễn phí tại trang web:katchup.vn. Hệ thống hiệu quả duy nhất kèm sản phẩm giấy tại Việt Nam.[​IMG]
  Mặt trước - sau của từ vựng N5, N4
   
   

Chia sẻ trang này