Thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn cho trường mầm non

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi yennsv, 11/7/16.

 1. yennsv

  yennsv Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có nhu cầu mở bếp công nghiệp cho bếp ăn nhà máy, xí nghiệp , bếp khách sạn, bếp ăn nhà máy, bếp ăn khách sạn phục vụ cho nhiều người . Để gian bếp vận hành hiệu quả , tránh lãng phí , thiết bị bền đẹp, hãy chon lựa dịch vụ Tư vấn – Thiết kế - Sản xuất – Cung cấp – Lắp đặt – Sửa chữa – Bảo dưỡng bếp công nghiệp của Năm Sao Việt.

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ giúp đơn vị từ cách sắp xếp, bố trí hợp lí, tối ưu trong quá trình hoạt động, giảm lãng phí, đến việc chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn trong vận hành. Bên dưới chúng tôi xin giới thiệu 5 yếu tố cần thiết để thiết kế một nhà bếp công nghiệp khoa học và chuyên nghiệp.

  Sơ đồ hệ thống bếp ăn công nghiệp tiêu chuẩn

  1. Khu sơ chế là khâu thứ nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này, người làm bếp có trách nhiệm mang đồ từ kho cất trữ hoặc mua từ bên ngoài , rồi sau đó đem ra sơ chế.

  Các thiết bị cần thiết: Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau củ quả,..

  2. Khu gia công là khâu tiếp theo tronghệ thống. Các thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ đem qua khu gia công.

  Các thiết bị cần thiết: Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị, thùng rác di động,..

  3. Khu chế biến là khâu cần thiết nhất trong quy trình làm bếp . Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay gần tay với người làm bếp bếp nhà hàng. Khu chế biến phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói tác động đến nhà bếp, không ám mùi, không gây nguy hại cho người làm bếp , yêu cầu an toàn tuyệt đối.

  Các thiết bị cần thiết: Bếp á, bếp âu, bếp chiên nhúng, bếp hấp, bếp nướng, tum hút mùi, tủ lạnh công nghiệp, bàn và giá inox.

  4. Khu soạn đồ, ra đồ. Thức ăn chín sau khi được chế biến xong được soạn ra chuẩn bị phục vụ khách hàng . Ở khu này của ra đồ phải được thiết kế rộng và thoáng.

  Các thiết bị cần thiết: Quầy hâm nóng thức ăn, chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn,..

  5. Khu rửa bát và diệt khuẩn. - Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được tập trung ở khu này để xử lí.

  Các thiết bị cần thiết: Các chậu rửa , máy rửa bát, máy sấy bát đĩa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa,..

  Các thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế, lắp đặt một cách chính xác, hòa hợp cùng các yếu tố khác trong hệ thống sẽ đem lại lợi ích kinh tế trong công việc kinh doanh của bạn. Năm Sao Việt với không ít năm kinh nghiệm trong Tư vấn – Thiết kế - Sản xuất – Cung cấp – Lắp đặt – Sửa chữa – Bảo dưỡng bếp công nghiệp sẽ thỏa mãn được người sử dụng và người đầu tư.
   

Chia sẻ trang này