F8Bet

THUỐC UỐN TÓC COLLAGEN CÓ THỰC SỰ TỐT?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Spa - Làm đẹp' bắt đầu bởi kella, 29/6/22.

 1. kella

  kella Thành viên

  Tham gia ngày:
  29/6/22
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Collagen là một hoạt chất hỗ trợ cho tóc, da và móng. Nó cũng tham gia vào sự phát triển của nhiều cơ quan nội tạng và chịu trách nhiệm về tính đàn hồi và sức mạnh của mô liên kết. Đây là một loại protein phổ biến nhất trong cơ thể. Collagen được bọc trong vòng tròn chuyên nghiệp được gọi là collagenization. Quy trình này giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng sâu cấu trúc tóc, cho độ bão hòa cùng với vitamin.

  Việc bọc này được thực hiện trong 2 giai đoạn: đầu tiên là giúp làm sạch, và sau đó với sự trợ giúp của loại protein collagen fibrillar, một giai đoạn giữ ẩm sâu được thực hiện. Vì protein này đã được chứa bên trong cơ thể, nó sẽ được hấp thụ và hấp thu hoàn hảo.

  Protein này có thành phần hóa học khá đặc biệt, cho phép bạn làm phẳng vảy của từng sợi tóc, đóng kín chúng lại. Hiệu quả rõ rệt sau thủ thuật đầu tiên do những ảnh hưởng của protein. Các sợi trở nên mịn màng, ngoan ngoãn và mượt. Thị trường hiện đại cung cấp một lượng lớn chất bổ sung chế độ ăn uống với chất này, làm gia tăng mức độ của nó bên trong cơ thể.

  Nhiều người thường so sánh collagen với Botox - chúng thực sự có tác dụng tương tự như nhiều lọn tóc. Thủ tục phục hồi và giữ ẩm sâu cho từng cấu trúc. Tuy nhiên, bọc collagen vẫn khác so với Botox. Nó có thể làm thẳng các sợi xoăn và làm cho chúng mượt mà hơn.
   

Chia sẻ trang này