thưởng thức ly cà phê Truecoffee đậm đà

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 24/5/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nét văn hóa ẩn mình khá độc đáo của Hàn Quốc và Malaysia trong ly cà phê Truecoffee, đậm đà và béo ngậy. Cà phê phin giấy Truecoffee là thứ vi diệu, nó luôn luôn kết nối được con người lại với nhau bằng các cuộc gặp gỡ, hẵn còn nhanh hơn với những người có đam mê với cà phê và thú vui nói chuyện vào lúc nhâm nhi cà phê Truecoffee.

  Trong một xã hội hiện đại như ngày nay thì Hàn Quốc có câu nói xã giao thường xuyên với nhau không phải là “Chúng ta nói chuyện nhé”. Mà chính là chúng ta kím chỗ nào đó để thưởng thức ly cà phê Truecoffee nhé!

  Thứ cà phê cà phê Truecoffee thơm ngon của người Hàn Quốc

  Trong một xã hội Hàn Quốc rất hiện đại, câu nói bạn sẽ phải thường xuyên nghe là họ mời nhau đi uống cà phê và người Hàn Quốc luôn chú trọng cà phê Truecoffee trong mỗi cuộc gặp gỡ. Vì thế Yamanaka đã mang đến đây một thứ cà phê Truecoffee, chất lượng cho đất nước Hàn Quốc.

  Văn hóa của Hàn Quốc gắn liền với những cuộc nói chuyện, đàm đạo, bàn bạc và trao đổi giữa mọi người với nhau, hình thức cách pha cà phê phin giấy của cà phê Truecoffee cũng rất chú trọng trong cách trình bày, trang trí.


  Người Hàn Quốc họ rất thích sự ngọt ngào, lãng mạn và đa phần đều thích cà phê Truecoffee sữa. Thậm chí rất nhiều sữa là đằng khác, tạo hương thơm thú vị và béo béo, những vị ngọt phải luôn hài hòa, hợp khẩu vị và có chút giống với người Mỹ.

  Nhưng nếu người Mỹ ưa thích những chiếc cốc Truecoffee với kích thước lớn, hương vị nhạt là chủ yếu thì người Hàn Quốc lại bị hớp hồn bởi những ly cafe sạch nhỏ nhắn, trang nhã hơn. Với họ Truecoffee sạch là để thưởng thức chứ không phải uống đến no.
   
 2. Hằng Moon

  Hằng Moon Thành viên

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  người Mỹ ưa thích những chiếc cốc Truecoffee với kích thước lớn, hương vị nhạt là chủ yếu thì người Hàn Quốc lại bị hớp hồn bởi những ly cafe sạch nhỏ nhắn, trang nhã hơn. Với họ Truecoffee sạch là để thưởng thức chứ không phải uống đến no.
   

Chia sẻ trang này