Traffic Recall Pro ứng dụng mới miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 24/5/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Traffic Recall Pro
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!Traffic Recall Pro trò chơi-chơi:
  -Nhấp vào nút cấp độ để bắt đầu...
  -Sau đó, một màn hình với những chiếc xe khác nhau chưa sử dụng trong nó bật lên.
  -Mỗi xe màu duy nhất trên màn hình sẽ được cấp số duy nhất.
  -Ghi nhớ số lượng nhất định các xe ô tô và xe hơi màu.
  -Ghi nhớ chúng càng nhanh càng tốt, như màn hình kéo dài chỉ trong một thời gian. -Sau đó lưu lượng truy cập đến màn hình.
  -Nhớ lại những con số và màu sắc xe tương ứng của họ.
  Chào mừng đến với Traffic Recall Pro, một trò chơi bộ nhớ đáng sợ mà sẽ giúp người dùng cải thiện nồng độ của họ. Ngoài ra, các ứng dụng phục vụ như một công cụ tuyệt vời cho não bộ hàng ngày đào tạo
  Traffic Recall Pro là một phiên bản cải tiến của các trò chơi lưu lượng truy cập nhớ lại, với nhiều cấp độ và vui hơn.
  Tên Traffic Recall Pro, tự nói rằng, đó là tất cả về tái kêu gọi sự chuyển động của giao thông là xe ô tô. Ứng dụng trình bày 50 cấp độ mà dần dần tăng thách thức.
  tai game tu quy
  Nhiệm vụ của bạn trong Traffic Recall Pro là để ghi nhớ thứ tự của những chiếc xe dựa trên màu sắc của họ và khi trò chơi bắt đầu, hãy chắc chắn để khai thác chúng theo thứ tự đúng. Tất nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng những chiếc xe không va chạm, như trò chơi sẽ ngay lập tức.
  Lúc đầu, việc ghi nhớ các con số trong ba chiếc xe có vẻ khá dễ dàng, nhưng khi bạn cấp lên, những thách thức phát triển như số lượng xe tăng. Cuối cùng, các trò chơi có thể trở nên khá bực bội nếu bạn là một trong những người mất kiên nhẫn một cách nhanh chóng.
  Không có nhiều câu đố trò chơi bộ nhớ trò chơi với màu sắc, con số, vv. Traffic Recall Pro té ngã theo thể loại của trò chơi, nhưng với chiếc xe. Nhiều nhà phát triển sử dụng ô tô trong ứng dụng của họ cho xe, Bãi đỗ xe, vv, nhưng trong ứng dụng này, xe ô tô được sử dụng để xây dựng tập trung và trí nhớ. Traffic Recall Pro là một trò chơi đố đầu tiên với những chiếc xe đầu tiên xe lưu lượng truy cập trò chơi là một trò chơi trí nhớ
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này