Trò chơi Ninja Turtles: Legends miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 16/7/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tải game Ninja Turtles: Legends miễn phí
  Game Ninja Turtles: Legends là trò chơi di động miễn phí tải về - giúp Leonardo dũng cảm nhận được một bên của anh hùng mạnh mẽ và kế hoạch đổ nát của một nhân vật phản diện ác những người muốn lấy hành tinh trên.
  tai game android mien phi
  Ở mỗi lượt, các Ninja Turtles đã cản trở kế hoạch Kraang Prime để terraform Trái đất vào Dimension X. một overlord ác để làm gì? Nở một kế hoạch mới bất chính, để tạo ra một đội quân đột biến siêu! Ở khắp mọi nơi, các Kraang đã bắt cóc đột biến - bao gồm các Ninja Turtles - cho DNA của họ!
  tai game java mien phi
  Trong trò chơi này dành cho Android bạn sẽ gặp anh hùng của bộ phim nổi tiếng và phim hoạt hình. Kẻ thù bắt cóc Ninja Turtles và các nhân vật khác để tìm ra bí mật của DNA của họ. Nhận được một đội hình bất khả chiến bại của máy bay chiến đấu độc đáo với khả năng đáng kinh ngạc. Dẫn dắt đội bóng của mình vào trận chiến chống lại kẻ thù mạnh mẽ. Suy nghĩ về chiến lược của mỗi trận chiến và tiêu diệt con trùm mạnh mẽ. Phát triển các anh hùng của bạn.

  Một số tính năng chính của game Ninja Turtles: Legends:
  TÔN TRỌNG CỦA SHELL: Đối với một giới hạn thời gian, chơi và trải nghiệm một chương hoàn toàn mới dựa trên bộ phim bom tấn của mùa hè này, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows! Khi nhiệm vụ trinh sát của họ đi xiên, Turtles phải đưa vào các Clan chân và xấu trai yêu thích Bebop và Rocksteady! Chiến đấu để giành chiến thắng và thu thập những nhân vật độc quyền!

  Khám phá vũ trụ Rùa với một câu chuyện gốc All-New. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua 7 chương và 70 giai đoạn để đưa vào các baddest của ông chủ - Máy hủy tài liệu, Kraang và nhiều hơn nữa!

  Thu thập và mức độ lên hơn 30 ký tự TMNT! Đào tạo họ học cách di chuyển siêu ngọt ngào của họ và xây dựng đội ngũ Rùa-rrific của bạn! Đừng quên gói tủ đá cho Ice Cream Kitty!

  Trợ giúp Leonardo khi ông mất vào quân đội Kraang để cứu người anh em của mình và đột biến đồng. Play cùng với Leonardo trong 5 trận chiến 5-on- với các nhân vật yêu thích của bạn TMNT.

  Thu thập các giải thưởng hàng ngày và các gói thẻ để tăng cường đội ngũ của bạn!

  Đây là lần đầu tiên, chiến đấu chống lại Kraang làm bạn Ninja Rùa ... hoặc FOE! Thu thập và chơi như Tiger Claw, Rocksteady, Bebop, và nhiều hơn nữa. Tạo nhóm chiến lược và đưa về Kraang!

  Đấu tranh chống lại các Kraang tại các địa điểm ưa thích của các Ninja Turtles từ các chương trình truyền hình, bao gồm Kích thước X, hệ thống cống rãnh và những mái nhà cổ điển thành phố New York!
  tai game ban sung mien phi
  Quý ông, hãy cứu thế giới!
   

Chia sẻ trang này