Trung tâm luyện thi ielts tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thanhcongdtv, 16/1/16.

 1. thanhcongdtv

  thanhcongdtv Thành viên

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi ielts tại Hải Phòng mà băn khoăn chưa tìm được một địa chỉ học uy tín và luyện thi IELTS hiệu quả nhất, thì PEC (Prestige English Centre) là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.


  PEC là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng tốt nhất thời điểm hiện tại . So với nhiều trung tâm Anh ngữ khác, PEC có nhiều lợi thế về luyện thi IELTS. PEC là đối tác chính thức duy nhất tại Hải Phòng của IDP- tổ chức giáo dục Úc đồng sáng lập và tổ chức kì thi IELTS.

  Đội ngũ giảng viên người Việt và nước ngoài giàu kinh nghiệm, tận tình luôn tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thân thiện, chất lượng và hiệu quả cho các học viên. Hơn thế nữa, khi học tại trung tâm các học viên sẽ được các thầy cô định hướng phương pháp học tập hiệu quả. Hơn thế nữa, đến với Trung tâm Anh ngữ PEC, tất cả các học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, tư vấn và thiết kế lộ trình học tập chuyên nghiệp, phù hợp với năng lực tiếng Anh của mình.


  Đến Trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng , PEC sẽ có sự phạn loại rõ ràng mục tiêu đối với từng học viên, hiểu được mong muốn của các bạn và sau đó sẽ đem đến những phương pháp linh học và giúp học viên giành kết quả đúng với kỳ vọng, thậm chí còn hơn cả kỳ vọng.

  Tiếng Anh có vai trò vô cùng quan trọng trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế và bằng IELTS là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh khi bạn muốn học tập hay làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. PEC chính là một Trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng uy tín c
   

Chia sẻ trang này