Truyện ngắn là em yêu đơn phương anh vậy đó

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoca.2009, 14/1/16.

 1. hoca.2009

  hoca.2009 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Trên đời vốn tồn tại đa dạng cái ái tình. sở hữu các kẻ may mắn tìm được nhau, sở hữu những kẻ chậm chân nên mãi là người đến sau và còn sở hữu các kẻ yêu tới khờ dại tim mà chẳng dám kể, cứ giữ khư khư tình cảm đơn phương ấy để rồi tự khiến trái tim mình toác hoác, nhói cay.

  >> Đọc thêm các mẩu truyen ngan, truyen ngan hay về cuộc sống, tình yêu, gia đình

  [​IMG]
  ái tình đơn phương: Là em yêu đơn phương anh ấy (Ảnh minh họa)

  Yêu đơn phương mang cần quá khó không anh lúc mà vui cũng một mình, nhớ cũng riêng lẻ thậm chí đớn đau cũng chỉ một mình. Chẳng ai hay cũng chẳng ai thấu hiểu, ủi an.

  Yêu đơn phương là chỉ vài câu hỏi han quan tâm thôi cũng đủ để em vui sướng và rồi tưởng tượng đủ trang bị. Là mỗi ngày em cứ sống trong ảo mộng, rằng anh cũng yêu em, rằng anh cũng nhớ em để rồi ngộ độc hi vẳng, rước vào mình bao tủi hờn, đớn đau.
  Yêu đơn phương là rộng rãi khi vô tình gặp anh tay trong tay với tình nhân, em nên cố ngăn dòng nước sắp trào khỏi khóe, cố nặn ra một nụ cười thật tươi trước mặt hai người. có lẽ chẳng gì đau hơn việc tự tay dâng nhường, san sớt hạnh phúc của mình cho người khác anh nhỉ? Mà cũng thật vô lí, hạnh phúc này vốn dĩ đâu cần của em mà kể em dường cho người ta chứ. lúc yêu con người ta ích kỉ vậy đấy, cứ nghĩ mọi đồ vật là của mình để rồi lại oán thán, ganh.

  Yêu đơn phương là lòng cứ mãi ngần ngừ. thỉnh thoảng cũng thích buông bỏ nhưng lại tiếc nuối, cứ hi vẳng biết đâu 1 ngày anh quay mặt lại, nhìn thấy tình cảm nơi em và sẽ đáp trả.

  Yêu đơn phương là em vẫn hết lòng làm chuyên gia tư vấn tình cảm cho anh lúc tình yêu của anh gặp trục trẹo nhưng anh có biết trong lòng em đang khó chịu lắm không? Em xót lòng khi nhìn anh đớn đau vì người khác. Em tị khi anh dành rộng rãi yêu thương cho người ta đến thế, em hận người ta vì đã làm tổn thương người mà em yêu.

  Em đã từng ích kỉ lúc thích hai người chia tay nhau để em được đường đường chính chính bước vào trái tim anh nhưng nhìn anh đau đớn vì người ta như thế em cũng đủ biết anh yêu nhiều tới thế nào. Trái tim anh làm cho gì sở hữu chỗ cho ai khác bên cạnh cô ấy đúng không anh? Thấy anh đau em cũng đau, thấy anh hạnh phúc em cũng đau. Yêu đơn phương là vậy đó anh à.

  Đứa Phụ nữ là em luôn hiểu bí quyết làm cho tổn hải quan mình khi để nỗi nhớ anh dày vò, khi ngụp lặn trong chuỗi ngày tự kỉ thê lương, lúc để tình cảm trong mình cứ lớn dần lên mà không phương pháp nào kiểm soát nổi. mang cần em sai khi cứ mãi im lặng, em sai cứ mãi hành hạ mình như thế này?

  Em cũng muốn đề cập sở hữu anh là em yêu anh lắm chứ nhưng em hiểu rằng yêu thương em trao đi cũng sẽ chẳng được đáp trả đâu, bắt buộc em sẽ giữ lại tất cả cho riêng mình.Dù biết sẽ rất cạnh tranh nhưng em ưng ý hết, ưng ý cả những đớn đau tự tạo. Thế buộc phải hẵng cứ để em yêu anh như thế này anh nhé.
   

Chia sẻ trang này