Tủ cơm công nghiệp đồ dùng không thể thiếu trong gian bếp trường mầm non

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi yennsv, 22/7/16.

 1. yennsv

  yennsv Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ cơm công nghiệp là đồ dùng nhà bếp chuyên dụng để phuc vụ số lượng lớn khách hàng trong giờ cao điểm, rút ngắn thời gian phục vụ, cũng như giảm được khối lượng công việc cho đầu bếp . Sử dụng tủ cơm công nghiệp để phục vụ người dùng một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Ngày nay , tủ cơm công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong các bếp ăn trường mầm non , bếp nhà hàng, hay các khu bếp ăn công ty , quầy ăn nhanh ,bếp ăn trường học mầm non…Tủ cơm công nghiệp được dùng như một phương châm kinh doanh.

  Đặc điểm của tủ cơm công nghiệp về bản chất cũng như giống như nồi cơm mini dùng trong gia đình, nhưng công suất lớn, nên được dùng trong các bếp công nghiệp của bếp ăn công ty , bếp ăn bệnh viện . Tủ cơm công nghiệp dùng để nấu cơm cho số lượng lớn người dùng nhưng cơm vẫn ngon, chất lượng vẫn đảm bảo.

  Nhờ nguyên lý hoạt động sản sinh hơi nóng xung quanh để cơm chín đều và nhanh hơn.Ngoài ra tủ cơm công nghiệp còn có thể hấp bánh, hấp thịt, hấp thủy sản… không những thế sản phẩm còn được nhận xét tốt về khả năng bảo quản thực phẩm .

  Ngoài thị trường hiện nay tủ cơm công nghiệp được công suất với kích cỡ, phong phú khác nhau, có tủ cơm công nghiệp 6 khay, tủ cơm công nghiệp 12 khay, tủ cơm công nghiệp 24 khay để phù hợp với năng xuất và số lượng xuất ăn khác nhau của các bêp hà hàng, bếp khách sạn. Sau khi sử dụng có thể ngâm rửa các khay trog chậu rửa công nghiệp trong bếp.

  Sau khi được thiết kế và cải tiến tủ cơm công nghiệp có khả năng sử dụng điện và dùng gas để nấu phòng những trường hợp mất điện hoặc hết gas.

  Toàn thân vỏ làm bằng inox như: inox 304, inox 201 độ bền cao, tính thẩm mỹ, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm .
   

Chia sẻ trang này