Ươm mầm tương lai với chương trình tú tài quốc tế IB bậc tiều học (PYP)

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi truongquoctetesla, 29/11/22.

 1. truongquoctetesla

  truongquoctetesla Thành viên

  Tham gia ngày:
  17/6/22
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  171B Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Web:
  Cho con cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại từ sớm chính là đầu tư cho tương lai của con. Với chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP), Trường Quốc tế Tesla từng bước ươm mầm và kiến tạo tương lai cho các thế hệ trẻ.

  Lợi ích của Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP)
  Trường Quốc tế Tesla áp dụng khung chương trình PYP để giảng dạy cho học sinh từ lớp Lá đến lớp 5, chú trọng phát triển tối đa tính tò mò, thích khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh của các em. Nhờ đó, các em sẽ trở nên yêu thích, chủ động hơn rất nhiều trong học tập mà không cần phụ thuộc vào sự quản thúc của cha mẹ. Phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, giảng dạy xuyên ngành và dựa trên câu hỏi nhằm xây dựng sự hiểu biết về khái niệm cho học sinh.

  [​IMG]

  Chương trình IB phát triển kỹ năng tự chủ của học sinh

  Học sinh sử dụng ý kiến cá nhân để làm chủ và chịu trách nhiệm cho việc học của chính các em. Học sinh biết cách hợp tác với giáo viên để hiểu kiến thức sâu hơn và trở nên tự tin hơn. Bên cạnh đó, việc tham gia tự đánh giá và phản ánh giúp các em nhận thức rõ ràng kết quả học tập của mình để đưa ra những hành động tích cực tiếp theo.

  Bằng cách học thông qua tìm hiểu và phản ánh, các em được phát triển kiến thức, hiểu biết về khái niệm, vun đắp kỹ năng sống và xây dựng những tố chất của một học sinh IB để tạo ra sự khác biệt trong học tập cũng như cuộc sống sau này. Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP) đáp ứng được những cơ hội và thách thức mà các công dân trẻ sẽ phải đối mặt trong một thế giới liên tục thay đổi.

  [​IMG]

  Học sinh Tesla trong một chuyến dã ngoại thực tế

  6 chủ đề liên môn ở chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP)
  Nổi bật trong khung chương trình PYP đó là 6 chủ đề liên môn bao gồm: Chúng ta là ai, Chúng ta ở đâu và vào thời điểm nào, Chúng ta bày tỏ như thế nào, Thế giới hoạt động ra sao, Chúng ta tổ chức như thế nào và Chia sẻ hành tinh. Các môn học được liên kết chặt chẽ với nhau, mang đến cho các em kiến thức vượt ra khỏi ranh giới của một môn học. Mỗi chủ đề liên môn đều liên quan đến các vấn đề của mang tính địa phương hoặc toàn cầu, từng bước hình thành ở học sinh tư duy quốc tế, mở rộng tầm hiểu biết và phát triển các kỹ năng xã hội quan trọng ngay từ những năm Tiểu học.

  Tìm hiểu về Văn bằng tú tài quốc tế IB

  [​IMG]

  Học sinh Tesla thuyết trình về dự án nhóm liên quan đến chủ đề liên môn “Chia sẻ hành tinh”

  Chương trình Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP) được đánh giá là bước đệm quan trọng, góp phần đem lại sự thành công cho lộ trình học tập của các em. Với định hướng giáo dục này, Trường Quốc tế Tesla hy vọng sẽ cùng các bậc cha mẹ ươm mầm và nuôi dưỡng cho những công dân toàn cầu tương lai.

  TRƯỜNG QUỐC TẾ TESLA

  TESLA TÂN BÌNH:

  171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (Cổng đường C3)

  TESLA PHÚ NHUẬN:

  Golden Mansion, 119 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  Hotline: 098 494 8080 / Email: admission@tesla.edu.vn

  Web: https://tesla.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này