Xe trượt cho trẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 23/4/16.

 1. simon285

  simon285 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Xe trượt scooter coi là lựa chọn phù hợp nhất trong khi những người làm cha mẹ có ý định chọn mua xe trượt để dành cho trẻ. Xe trượt được sử dụng phù hợp trong độ tuổi từ 3-7 tuổi. Xe trượt có những loại, size, kiểu dáng khác hỗ trợ cho bố mẹ không khó lựa chọn. nhưng với thiết kế thường hay giống nhau bao gồm có một vài loại 3 bánh và loại hai bánh. một số chú ý sau đây sẽ có thể trợ giúp cha mẹ lựa chọn xe trượt để dành cho con yêu nhà mình dễ mua hơn.

  >>> Xe đạp cho bé

  >>> Đồ gia dụng thông minh

  [​IMG]

  Xe trượt scooter do nhà sản xuất tạo ra rất nhiều loại gồm hai bánh, ba bánh, xe trượt trẻ em là đồ chơi được đi với tốc độ lớn. trong những lúc ba mẹ chọn xe trượt cho bé nên mua loại chắc chắn, xuất sứ rõ ràng và độ bền cao. bố mẹ yêu cầu không được mua lựa chọn các loại xe không mất nhiều tiền vì là xe thường có chất liệu kém chất lượng

  Đặc điểm của xe trượt scooter

  - Xe trượt là những đồ chơi tạo ra cho con yêu tăng cường về thể chất.
  - Xe trượt scooter trẻ em dành riêng cho cục cưng từ 3 tuổi trở lên.

  - Xe trượt scooter có loại 2 bánh, ba bánh, cùng với kích cỡ và thiết kế khác nhau.

  - Xe được cấu tạo nên bánh tạo nên ánh sáng, khả năng mài mòn tốt và xe có thắng bằng chận hoặc tay.

  Những điều cần quan tâm khi mua xe trượt cho con  [​IMG]bố mẹ mua xe trượt để dành cho cục cưng nên cần chọn lựa chủng loại có kết cấu khung vững chắc nhất, có phanh an toàn cho trẻ. Sản phẩm phải cần có tên, thương hiệu nhiều người biết đến và có mã số của những loại xe trượt. ba mẹ cần để ý thường thường hàng không chính hãng có có nhiều tên rất chung chung.  Xe trượt 2 bánh và 3 bánh

  2 dòng xe trượt này chỉ là khác nhau về bánh xe và tính năng. Xe trượt 3 bánh có thiết kế trợ giúp bé giữ cân bằng, vì là có là dòng xe có cấu tạo nên là hai bánh đằng trước một bánh phía sau và ngược lại. Xe này dùng chuyên để dùng cho trẻ có độ tuổi là 2 trở lên, xe thích hợp với những con yêu còn ít tuổi. và xe trượt 2 bánh thường thường thì là những bé đã nhiều tuổi, do con yêu sẽ giữ cân bằng tốt hơn vì xe chỉ có 2 bánh nhỏ ở đằng trước và đằng sau của xe.

  Cách chọn mua xe trượt cho con theo giới tính

  Khi chọn mua xe chuyên dùng cho cục cưng còn dựa vào giới tính của cục cưng mà ba mẹ chọn mua màu sắc của xe trượt mà sao cho thích hợp với bé. đối với các trai thì ông bố bà mẹ có thể là lựa chọn những màu như là xanh có thể là nâu. còn những bé gái thường là màu hồng hoặc màu tím thì gam màu mà các bé gái hay yêu thích. sẽ dựa vào độ tuổi của các cục cưng mà ba mẹ sắm xe hai bánh hay ba bánh dành cho cục cưng.

  Hy vọng rằng những chú ý trên đã có thể trợ giúp bố mẹ giải quyết vần đề chọn mua xe trượt để dành cho bé của mình.
  Xem thêm: Tủ nhựa trẻ em
   

Chia sẻ trang này