Prudential với dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 9/6/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2016 dự án tiếp tục được triển khai tại 63 tỉnh thành trên cả nước để phát hành hợp đồng bảo hiểm cho 1,000 hộ gia đình.Vừa qua tại Đăklăk, dự án đã trao tặng 15 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 07 hộ gia đình huyện Ea H’leo. Trước đó, Prudential cũng đã vừa mới trao 135 hợp đồng cùng 69 phần quà tặng cho 69 gia đình trên đia bàn tỉnh và 07 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 05 hộ gia đình huyện M Đrăk.

  Dự kiến từ nay đến 2019 , dự án có kế hoạch sẽ trao tặng cho 5.000 hộ gia đình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho vợ hoặc chồng của các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo). Mỗi hợp đồng bảo hiểm sẽ có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình, không hạn chế số lượng cho đến khi đến năm 18 tuổi. Hợp đồng có thời hạn tối đa 18 năm và tối thiểu 5 năm và được triển khai trên toàn quốc.

  Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudentialchia sẻ: “Khắc phục hậu quả của tai nạn giao thông và tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình có thân nhân không may bị tai nạn trên mọi tỉnh thành ở Việt Nam là vấn đề nghiêm trọng cần sự chung tay góp sức của cộng đồng. Những hợp đồng Prudential đã trao tặng cho cho người trụ cột còn lại trong hàng ngàn gia đình Việt Nam hy vọng sẽ giúp họ an tâm vì con cái có thể được bảo vệ cho tới năm 18 tuổi. Đồng thời một số con em các nạn nhân này cũng được tiếp tục đến trường bằng những học bổng từ Prudential. Đó là một phần trong các cam kết về trách nhiệm xã hội của Prudential với ước mong luôn giúp đỡ và bảo vệ con người trong cộng đồng cư dân Việt Nam, trong đó có những hộ nghèo và cận nghèo vốn dễ tổn thương bởi rủi ro”

  Trong năm 2015, chương trình đã trao tặng tổng cộng 1,927 hợp đồng bảo hiểm cho 1,065 hộ gia đình trong diện thụ hưởng trên 12 tỉnh thành: Huế, Khánh Hòa, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Sơn La, Hải Phòng, Cần Thơ, Tây Ninh, Hà Nội, Quảng Ninh và Đăklăk.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:


  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này