Tải Game Unroll Me ™- unblock the slots miễn phí cho di động

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 20/6/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trò chơi cuộn Me ™ - mở khóa khe, được phát triển bởi Turbo ớt, là một trò chơi câu đố giải trí cho iPhone. Chứa nhiều mức độ khó khăn khác nhau, đòi hỏi cả trẻ em và người chơi người lớn mà mục tiêu là để hướng dẫn một quả bóng nhỏ đến đích của mình thông qua tai game ban ca an xu một loạt các khe.
  Di chuyển vị trí của khe cắm sang trái hoặc sang phải, lên hoặc xuống, để xây dựng các đường bóng của âm thanh ở đầu tiên tương đối đơn giản. Các khe, tuy nhiên, có thể không được luân chuyển. người chơi cũng không thể gửi khe dễ dàng từ một phía của các cấp độ để người khác mà bhxh vnpt không cần sắp xếp lại một vài khe khác hoặc thậm chí, nếu cần thiết, toàn bộ hội đồng quản trị.
  Taken trên thành tích của nó như là một câu đố trò chơi, lap dat dien thoai co dinh cuộn Me ™ - mở khóa khe chắc chắn là một thách thức mà sẽ, như cách nhấn câu đố trò chơi nên làm, cả hai tức giận và làm hài lòng người chơi của mình.
  Yêu cầu iOS 4.3 hoặc sau đó. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.
   
 2. dnailmkt

  dnailmkt Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Di chuyển vị trí của khe cắm sang trái hoặc sang phải, lên hoặc xuống, để xây dựng các đường bóng của âm thanh ở đầu tiên tương đối đơn giản.
   

Chia sẻ trang này