Tải Trò Chơi Heroes of SoulCraft – MOBA Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 15/7/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Heroes of SoulCraft - MOBA là một trò chơi hành động miễn phí cho Android và là một MOBA mà bạn có thể chơi với nhiều đối thủ trên khắp thế giới, trong đó có 2 đội đấu tranh với nhau trong các trận đấu chiến thuật nhịp độ nhanh đầy đủ của hành động và vui vẻ.
  tong dai dien thoai
  Heroes of SoulCraft - MOBA, bạn có thể chơi với bạn bè lên đến 4 đối tượng nộp tại một thời điểm và đánh bại đối thủ của bạn. Chọn anh hùng của bạn với mỗi anh hùng có kỹ năng và khả năng của mình, ngoài ra bạn có thể thỏa sức titan của bạn để tàn phá kẻ thù của bạn. Hai đội sẽ cố gắng để thắng trong cuộc đánh nhau mà có thể là thiên thần VS quỷ.
  tong dai ip
  Một số tính năng quảng cáo chính của Heroes of SoulCraft - MOBA:
  Dễ học: Heroes of SoulCraft - MOBA làm cho nó rất dễ dàng để tìm hiểu những điều cơ bản trong vòng một phút. Theo thời gian, bạn có thể chọn để làm nhiều thứ hơn tự như kỹ năng cho hay mục mua cho những kinh nghiệm MOBA đầy đủ.
  Chơi 5 hoặc 15 phút: Chờ đợi trong dòng? Chơi một trò chơi 2vs2 5 phút trên điện thoại di động của bạn với mai mối ngay lập tức.
  ke khai bao hiem
  Tháo titan của bạn: Bao giờ muốn để mất một con rồng lửa khổng lồ hoặc một con golem đá lớn vào chiến? Bây giờ bạn có thể! Chọn titan của bạn để đi cùng bạn và tùy chỉnh anh hùng của bạn bằng cách trước cấu hình item-deck của bạn.
  Tải về Heroes of SoulCraft - MOBA và bắt đầu chơi cho miễn phí ngay hôm nay!
   

Chia sẻ trang này