1. Gimbap – Cơm cuốn lá rong biển. Nguyên liệu: Cơm, chà bông, dưa leo, cà rốt, trứng chiên, lá rong biển, giấm trắng, đường, muối. Trộn đều giấm trắng, đường, muối rồi đổ vào cơm còn ấm và trộn đều. Cà rốt luộc chín rồi thái sợi chung với dưa leo. Trứng chiên vàng rồi thái sợi. Trải lá rong biển ra thớt sạch. Múc cơm rải đều cơm lên, dùng muỗng ép chặt, chừa lại 1 phần nhỏ của lá rong biển không cần trải cơm để khi cuộn cơm sẽ không bị tràn ra ngoài. >>>>> Thương hiệu Imexpharm Cho cà rốt, dưa leo, trứng chiên thái sợi và chà bông lên. Cuộn lại từ từ và chắc tay. Cắt khoanh nhỏ vừa ăn, mỗi khoanh dày chừng 2cm. 2. Bulgogi – thịt bò nướng. Nguyên liệu: Thịt bò thăn, hành tây., gia vị ướp gồm: Nước tương, đường, mật ong, hành lá, tỏi băm, muối mè, tiêu xay, nước ép lê, dầu mè, rau diếp. Thái thịt thành miếng rộng, trộn gia vị sau 30 phút. Cho gia vị vào thịt bò và bóp đều bằng tay, sau đó cho hành tây vào ướp 30 phút. Làm nóng lò, nướng thịt bò 3 phút với lửa to, sau đó lật mặt thịt lại, giảm xuống lửa vừa nướng thêm 5 phút nữa. Dùng với rau diếp. 3. Kimchi Hàn Quốc. Nguyên liệu: Cây cải thảo, muối biển, củ cải trắng, cà rốt, hành lá, hẹ, tỏi, gừng, hành tây, nước mắm, táo, tôm muối, bột ớt, bột nếp, nước, đường nâu. Cải thảo cắt làm đôi, rửa qua nước lạnh cho cải ướt, lấy từng ít muối rắc đều lên các bẹ lá cải thảo cho muối ngấm đều. Để 2 tiếng và cứ 30 phút lật cải để muối ngấm đều hơn, lúc này cải thảo sẽ dẻo chứ không cứng như lúc đầu, sau 2 tiếng đem rửa lại cho sạch, để cho ráo nước. Nấu phần nước sốt, cho nước, bột nếp vào nồi khuấy cho hòa tan rồi bật bếp lửa nhỏ vừa, khuấy liên tục cho nước bột nếp sôi lên thì cho đường khuấy đều cho đường tan hết là tắt bếp, để cho nguội mới sử dụng. Cho hành tây, tỏi, táo, gừng vào máy xay sinh tố, đậy nắp xay nhuyễn hỗn hợp. Cho hỗn hợp vừa xay ra âu to, thêm nước sốt đã nguội cùng với hành lá, hẹ, củ cải, cà rốt, bột ớt, muối tôm trộn đều nguyên liệu. Đeo bao tay và múc hỗn hợp sốt phết đều lên từng bẹ lá cải thảo, xoa đều cho cải ngấm đều gia vị, cứ như vậy làm cho hết nguyên liệu. Cuộn kim chi cải thảo thành cuộn tròn, xếp vào hộp và đậy nắp kín, sau 2-3 ngày là có thể ăn được, kim chi sau khi đã chua như ý thì đem cất tủ lạnh ăn dần.