mua nhà đà lạt mua sách online

6 phương pháp luiwaj chọn két sắt chống cháy

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi rubytech, 20/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  6 Phương pháp để chọn một chiếc két sắt chống cháy an toàn

  Mặc dù các yếu tố khác nhau về kiểu dáng, thiết kế và các tính năng và các nhà sản xuất, nhưng sự lựa chọn để mua một két bạc an toàn chống cháy và vật có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, chỉ cần tham khảo bạn với sáu lời khuyên sau đây:

  1. Hiểu được các chỉ số chịu lửa của két sắt an toàn - các khoản tiền gửi có khả năng "đối phó" với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hỏng tài liệu hàng hóa bên trong. Các chỉ số thường được tính giờ và nó là tốt nhất để lựa chọn một an toàn dùng không quá 01 giờ chỉ số.
  [​IMG]
  2. perusing chỉ số an toàn - thước đo phản ánh của các cửa mạnh mẽ, két tường và tinh tế của hệ thống khóa di động và an toàn từ vị trí đến vị trí. Nói chung, các chỉ số an toàn hơn một cách an toàn. Hãy nhớ rằng các chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa là hai khái niệm khác nhau. Một két an ninh cao không nhất thiết phải là một khả năng chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

  3. Số tiền ước tính tiền và các tài liệu quan trọng được lưu giữ trong két sắt, và để cân bằng không gian cho những mặt hàng sau này. Vì vậy, nó là kích thước của các cửa hàng sẽ tự mua.

  4. Quyết định nếu bạn muốn có một đơn giá cố định ở một nơi an toàn (trên sàn nhà hoặc móng chôn trong tường) hay không. Nếu không, các khoản tiền gửi sẽ được hợp lý linh hoạt và nhỏ gọn bởi vì khi bạn cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể thực hiện bê được.

  5. Tìm kiếm két sắt an toàn chính đa khóa thay vì chỉ có khóa. Nhiều người đang lo lắng về khả năng ghi nhớ mật khẩu của khóa học này, nhưng bạn cũng có thể lưu các tài liệu có chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Các phím được dễ dàng hơn mất, và trong tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.
  [​IMG]
  6. Xem xét ngân sách của bạn để lựa chọn SAFE có thể. Các chi phí phụ thuộc vào đặc điểm của việc sử dụng an toàn, và việc sử dụng két.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai