Android 4.3 Camera app giúp bạn mang lại những khoảnh khắc cuộc sống

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 16/4/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Android 4.3 Camera app
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!Android 4.3 Camera app không phải là có sẵn như là một ứng dụng độc lập. Hãy xem Camera 360 Ultimate để thay thế.
  Android 4.3 Camera appsẽ cập nhật các ứng dụng Android camera và bộ sưu tập của các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành thứ hai của Anh, Google Jelly Bean 4.3
  Chức năng của Android 4.3 Camera app
  Có một tấn các tính năng thú vị trong Android 4.3 Camera app giúp bạn mang lại những khoảnh khắc cuộc sống. Bên cạnh các máy ảnh cơ bản, đó là một chế độpanorama, chế độ và một công cụ quang quyển mới cho việc tạo ra tương tác, 3D panoramics.
  Trong chế độ máy ảnh chính nó, có một loạt các cài đặt được thiết kế để giúp bạn chụp ảnh tuyệt vời, bạn có thể thiết lập thời gian tiếp xúc bật/tắt đèn flash truy cập rộng rãi thiết lập tùy chọn. Tùy chọn bao gồm các vị trí gắn thẻđếm ngượ, kích thước hình ảnh cân bằng trắng (đối với các điều kiện ánh sáng khác nhau) và mộtchế độ cảnh(thiết lập khác nhau cho các môn thể thao, ánh sáng mặt trời, ban đêm, và bên).
  Thư viện ảnh trong Android 4.3 Camera app cung cấp một cách dễ dàng để xem hình ảnh của bạn, cho phép bạn xem trình chiếu, nhóm hình ảnh, tổ chức các album, xóa bỏ hình ảnh và nhiều hơn nữa. Hiện có một số hình ảnh cơ bản chỉnh sửa chức năng, bao gồm 10 bộ lọc, 16 khung hình, cắt xén các công cụ và cài đặt điều chỉnh và điều chỉnh khác nhau. Những cài đặt này nên được dư dật cho snapper mỗi ngày người không yêu cầu công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ
  Giao diện người dùng của Android 4.3 Camera app là rất đơn giản và làm cho nó dễ dàng để kêu gọi các chức năng khác nhau và cài đặt. Các chế độ camera khác có thể được truy cập với một vòi nước đơn giản của biểu tượng ở góc dưới bên phải và cài đặt xuất hiện, khi kêu gọi, trên một cái nhìn thông minh cong thanh công cụ ở trung tâm của màn hình.
  Bạn chạm vào màn hình để tập trung vào một khu vực và pinch để phóng to trong và ngoài. Khi phóng to, mức độ maginification được hiển thị như bạn pinch
  tai game tu quy
  Bộ sưu tập đi kèm với Android 4.3 Camera app làm cho nó dễ dàng để duyệt qua các hình ảnh của bạn. Bạn có thể chuyển đổi giữa các mạng lướivà cuộn phim cảnh và swiping một hình ảnh lên hoặc xuống sẽ xóa nó (một nút undo cho phép bạn nhanh chóng lấy lại nếu bạn thực hiện một sai lầm. Các chức năng chỉnh sửa trong thư viện là đơn giản càng tốt, đem lại cho bạn xem trước của những hình ảnh cuối cùng sẽ giống như nếu bạn áp dụng một hiệu ứng cụ thể hoặc thiết lập.
  Android 4.3 Camera app thực hiện rất tốt và nên làm việc tuyệt vời với bất kỳ smartphone cao cấp HTC hay Samsung. Rõ ràng, chất lượng của các bức ảnh của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào điện thoại của bạn trên máy ảnh là như thế nào tốt
  Chúng tôi thử nghiệm các ứng dụng trên Samsung Galaxy Nexus và có kinh nghiệm không có vấn đề với các ứng dụng máy ảnh, mặc dù chúng tôi đã có hai lần để buộc các khởi động lại các ứng dụng thư viện trong khi chúng tôi đã duyệt ảnh. Quang quyển hoạt động tốt, nhưng một khi kết xuất, di chuyển xung quanh toàn cảnh không luôn luôn liền mạch.
  Nó không phải là một đại tu lớn nhưng Android 4.3 Camera app thêm sàng lọc một số với một tuyệt vời đã ảnh chụp app. Apple Hãy lưu ý!
  The Android 4.3 Camera app có sẵn như là một tải về không chính thức thông qua trang web của nhà phát triển XDA. Cài đặt file APK trên thiết bị của bạn sẽ tự động ghi đè lên thư viện và máy ảnh ứng dụng hiện có trên thiết bị của bạn.
  Nhấp vào liên kết tải về sẽ đưa bạn đến một trang trên các diễn đàn nhà phát triển XDA từ nơi mà bạn có thể có được các liên kết để tải về Android 4.3 Camera app
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai