mua nhà đà lạt mua sách online

Bài học từ đàn ngỗng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoangthu2703, 28/1/16.

 1. hoangthu2703

  hoangthu2703 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  có đa dạng người sinh ra sở hữu may mắn có gần như Anh chị. sở hữu lẽ đấy là 1 niềm hạnh phúc và may mắn của riêng họ. Tôi ko mang được may mắn đó tuy nhiên cũng chỉ mong họ biết trân trọng và lưu giữ từng giây lát họ đang có để rồi lúc bạn to tuổi hơn hoặc khi đủ chín chắn nhìn lại bạn sẽ không hề với 1 sự hối nhớ tiếc nào cả.

  Xem thêm Truyện ngắn tình yêu

  khi 1 con ngỗng bị bệnh hay bị thương rơi xuống, hai con ngỗng khác sẽ rời khỏi bầy để cùng xuống mang con ngỗng bị thương và bảo vệ nó. Chúng sẽ ở lại cho đên khi nào con ngỗng bị thương với thể bay lại được hoặc là chết và khi đấy chúng sẽ nhập vào 1 đàn khác và bay về Phương Nam.  Vào mùa thu, khi bạn thấy đàn ngỗng bay về phương Nam để hạn chế đông theo hình chữ V, bạn có tự hỏi các lý lẽ khoa học nào đấy có thể rút ra từ đó?

  Mỗi khi 1 con ngỗng vỗ đôi cánh của mình, nó sinh ra 1 lực đẫy cho con ngỗng bay sau nó. Bằng cách bay theo hình chữ V, đàn ngỗng tùng tiệm được 71% sức lực so sở hữu lúc chúng bay từng con 1.

  khi là thành viên của 1 nhóm, ta cùng san sớt các mục tiêu chung, ta sẽ đi tới đề cập ta thích nhanh hơn và quá dễ hơn, vì ta đang đi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

  Mỗi lúc con ngỗng bay lạc hỏi hình chữ V của đàn, nó chóng vánh cảm thấy sức trì kéo và những cạnh tranh của việc bay một mình. Nó chóng vánh trở lại đàn để bay theo hình chữ V như cũ và được hưởng các thế mạnh của sức mạnh bầy đàn.

  giả dụ chúng mình cũng cảm nhận sự tinh tế của loài ngỗng, chúng ta sẽ san sẻ thông tin sở hữu những người cũng đang cộng 1 mục đích như chúng mình.

  khi con ngỗng đầu đàn mệt mỏi, nó sẽ chuyển sang vị trí ngoại trừ và một con ngỗng khác sẽ dẫn đầu.

  chia sẻ vị trí lãnh đạo sẽ đem đến thuận tiện cho toàn bộ và những công việc khó khăn bắt buộc được thay phiên nhau đảm đang.

  Tiếng kêu của đàn ngỗng từ đằng sau sẽ cổ vũ những con đi đầu giữ được tốc độ của chúng.  Xem Truyện ngắn

  những lời khích lệ sẽ tạo buộc phải sức mạnh cho những người đang ở đầu con sóng, giúp họ giữ vững tốc độ, thay vì để họ mỗi ngày buộc phải chịu đựng sức ép công tác và sự mỏi mệt liên hồi.

  Cuối cùng khi 1 con ngỗng bị bệnh hay bị thương rơi xuống, hai con ngỗng khác sẽ rời khỏi bầy để cùng xuống có con ngỗng bị thương và bảo vệ nó. Chúng sẽ ở lại cho đên khi nào con ngỗng bị thương với thể bay lại được hoặc là chết và lúc ấy chúng sẽ nhập vào 1 đàn khác và bay về Phương Nam.

  trường hợp chúng ta với tinh thần của loài ngỗng, chúng ta sẽ sát cánh bên nhau lúc sở hữu khó khắn. Lần sau với thời cơ thấy một đàn Ngỗng bay bạn hẵng nhớ....Bạn đang hưởng 1 đặc cách lúc là thành viên của một nhóm.

  Xem thêm Truyện tình cảm hay
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai