mua nhà đà lạt mua sách online

Bán két sắt siêu chống cháy cao cấp Hàn quốc Booild BST320

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi rubytech, 22/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BS-T320 Mở to
  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BS-T320 an toàn, giá rẻ tại Hà Nội, Nội thất Hòa Phát, két điện tử, nó là tốt nhất để sử dụng ở nhà, ngân hàng, khách sạn, văn phòng. Trọng lượng: 40kg
  Kho: Còn hàng
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: 4.900.000 VND
  Công ty sở hữu Booil thiết bị hiện đại an toàn và tiềm năng công nghệ, nhờ vào các khoản đầu tư và R & D sản phẩm không ngừng của nó là kết quả của sự tích lũy Booil truyền thống, kiến thức và công nghệ công suất. Ý thức hệ của Booil tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và nâng cao chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để sản xuất sản phẩm cuối cùng. Ngoài ra, những nỗ lực của công ty không ngừng phát triển các mô hình thế hệ mới chỉ thay thế an toàn an ninh toàn cầu hàng đầu của ngành công nghiệp.
  Kể từ khi thành lập vào năm 1971, công ty chuyên sản xuất tất cả các loại an toàn chống cháy, và được bán không chỉ ở Hàn Quốc mà còn xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc và châu Âu, bởi vì chất lượng được chứng nhận. Chủ sở hữu thiết bị nhà máy Booil một cách an toàn có thể cung cấp chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra của từng giai đoạn của sản xuất, đảm bảo chất lượng đồng nhất của sản phẩm. Safe Booil kết hợp nhiều giấy chứng nhận bao gồm UL / USA, SP / Thụy Điển, SINTEF / Na Uy, GOST / Nga, JIS / KS Nhật Bản, Hàn Quốc /, CE / EC và ISO / UK. Sản phẩm chính: két chống cháy, tủ chống cháy, két an toàn, khách sạn an toàn, Luật Gia Đình An toàn, an ninh ngân hàng, Két sắt văn phòng và các chế độ an toàn nhất của chèn. Đầu ra tầm nhìn và nhà cung cấp chất lượng dịch vụ cho khách hàng sự hài lòng hoàn toàn. Hàn Quốc Booil két an toàn an toàn điện tử và các công cụ an toàn.
  [​IMG]
  * Secure két chống cháy Hàn Quốc BOOIL BS-T320 - mô tả:
  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BOOIL BS-T320 là một loại của một vị trí an toàn, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc sử dụng các mã điện tử phải được thay đổi theo ý thích. Safe BS-T320 Hàn Quốc Booil loại an toàn và an toàn cho các văn phòng gia đình hoặc ngân hàng.
  Két sắt chống cháy Két sắt Hàn Quốc BOOIL BS-T320 sử dụng một khóa và thay đổi mã khóa điện tử quan trọng như bạn muốn. An toàn cơ thể két chống cháy Hàn Quốc BOOIL BS-T320 màu đen, cánh xám. Mở két cánh góc 180 độ nhờ hai bản lề nổi lớn.
  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BOOIL BS-T320 - hộp khóa
  Hàn Quốc Booil loại an toàn an toàn về an ninh là nhờ rất hiệu quả để các dual-action tự khóa chuyển đổi, và tắt những kẻ lừa đảo.
  Bảo két chống cháy BOOIL Hàn Quốc - khóa học Linh kiện điện tử
  Bảo két chống cháy Hàn Quốc BOOIL - an toàn khóa Booil chính
  [​IMG]
  An toàn cơ thể két sắt chống cháy Hàn Quốc BOOIL BS-T320 màu đen, cánh xám. Wings Safe BS-T320 Hàn Quốc Booil góc mở 180 độ, nhờ hai bản lề nổi lớn.
  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BOOIL BS-T320
  Chi tiết về các két chống cháy an toàn Hàn Quốc BOOIL BS-T320, cánh có 4 chốt chìm cung cấp két két an ninh cao. 1 vòng tròn xung quanh các kỳ hạn, tiền gửi của các đế cao su chất nền cố định.
  Chi tiết của két lửa Hàn Quốc Booil BS-C320
  - Trọng lượng Hàn Quốc an toàn Booil BS-T320: 40 kg
  - Kích két, lửa satchong Hàn Quốc Booil BS-C320:
  + Chiều rộng: 423mm
  + Chiều sâu: 330 mm
  + Chiều cao: 323mm
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai