mua nhà đà lạt mua sách online

Bán két sắt siêu chống cháy cao cấp Hàn quốc Booild BST610

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi rubytech, 22/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BS-T610 an toàn, giá rẻ tại Hà Nội, Nội thất Hòa Phát, két điện tử, nó là tốt nhất để sử dụng ở nhà, ngân hàng, khách sạn, văn phòng. Trọng lượng: 90kg
  Kho: Còn hàng
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: 9800000 VND
  Miễn phí giao hàng trong phạm vi thành phố Hà Nội.
  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BS-T610
  Két bạc chống cháy Két sắt Hàn Quốc BS-T610 là một loại an toàn, nhập khẩu từ các công ty Hàn Quốc Booil két CBU LTD, số địa chỉ: No.1069-13, Ubang-dong, Kimhae-thành phố, Kyungnam, Hàn Quốc.
  * Thông tin về các công ty Booil két LTD.

  [​IMG]
  Nhà máy sản xuất két sắt an toàn Booil
  Địa chỉ email này: No.1069-13, Ubang-dong, Gimhae-thành phố, Kyungnam, Hàn Quốc.
  Công ty sở hữu Booil thiết bị hiện đại an toàn và tiềm năng công nghệ, nhờ vào các khoản đầu tư và R & D sản phẩm không ngừng của nó là kết quả của sự tích lũy Booil truyền thống, kiến thức và công nghệ công suất. Ý thức hệ của Booil tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và nâng cao chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để sản xuất sản phẩm cuối cùng.
  Ngoài ra, những nỗ lực của công ty không ngừng phát triển các mô hình thế hệ mới chỉ thay thế an toàn an ninh toàn cầu hàng đầu của ngành công nghiệp.
  Kể từ khi thành lập vào năm 1971, công ty chuyên sản xuất tất cả các loại an toàn chống cháy, và được bán không chỉ ở Hàn Quốc mà còn xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc và châu Âu, bởi vì chất lượng được chứng nhận.
  Chủ sở hữu thiết bị nhà máy Booil một cách an toàn có thể cung cấp chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra của từng giai đoạn của sản xuất, đảm bảo chất lượng đồng nhất của sản phẩm. Safe Booil kết hợp nhiều giấy chứng nhận bao gồm UL / USA, SP / Thụy Điển, SINTEF / Na Uy, GOST / Nga, JIS / KS Nhật Bản, Hàn Quốc /, CE / EC và ISO / UK.

  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BOOIL BS-T610 là một loại của một vị trí an toàn, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc sử dụng các mã điện tử phải được thay đổi theo ý thích. Safe BS-T610 Hàn Quốc Booil loại an toàn và an toàn cho các văn phòng gia đình hoặc ngân hàng.

  Két sắt chống cháy Két sắt Hàn Quốc BOOIL BS-T610

  Két sắt chống cháy Két sắt Hàn Quốc BOOIL BS-T610 sử dụng một khóa và thay đổi mã khóa điện tử quan trọng như bạn muốn. An toàn cơ thể két chống cháy Hàn Quốc BOOIL BS-T610 có sẵn trong màu đen, cánh xám. Mở két cánh góc 180 độ nhờ hai bản lề nổi lớn.

  [​IMG]

  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BOOIL BS-T610 - hộp khóa

  Hàn Quốc Booil loại an toàn an toàn về an ninh là nhờ rất hiệu quả để các dual-action tự khóa chuyển đổi, và tắt tên trộm  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BOOIL BS-T610 - khóa học Linh kiện điện tử  Két sắt, két chống cháy, Hàn Quốc BOOIL BS-T610 - khóa Key

  Các chi tiết bên trong vòng tròn an toàn BS-T610 Booil Hàn Quốc, một phần của cánh với 4 két phím chìm cung cấp két an ninh cao. Vòng tròn an toàn với 1 vòng và 1 ngăn kéo ngăn kéo di động chính khóa. Safe đi một cách dễ dàng thông qua các kim loại 4 bánh
  [​IMG]


  Safe BS-C610 Booil Hàn Quốc - Thông tin chi tiết bên trong tim

  - Trọng lượng Hàn Quốc an toàn Booil BS-T610: 90kg
  - Kích thước của két lửa Hàn Quốc Booil BS-C610:
  + Chiều rộng: 450 mm
  + Chiều sâu: 460 mm
  + Chiều cao: 610 mm
  * Lãnh đạo các thương hiệu Hàn Quốc Két Booil
  [​IMG]

  Hướng dẫn mở khóa điện tử an toàn

  Press (*) Nhập mã 4560, báo chí (#) sản xuất chìa khóa để mở khóa an toàn sử dụng
  Làm thế nào để thay đổi mã khóa, két an toàn điện tử

  Nhấn M (bên trong) Nhập mã bạn muốn họ an toàn (4-16 chữ số), báo chí (#) để kết thúc
  Lưu ý: Chỉ chơi an toàn khi ra khỏi chữ "thành công" trên màn hình điện tử và mở ra nhiều lần thử nghiệm thành công 1
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai