Bếp âu công nghiệp có những loại nào Đối với những nhà hàng thiết kế theo phong cách âu thì thiết bị quan trọng nhất và đặc trưng nhất là bếp âu công nghiệp. Có rất nhiều thiết bị bếp âu nhưng cần phải lựa chọn thiết bị bếp phù hợp để có thể vận hành nhà hàng được tốt nhất Các loại bếp công nghiệp chủ yếu: Bếp âu công nghiệp có lò nướng: Bếp âu có lò nướng bên dưới bếp, chạy bằng nhiên liệu gas để làm các món nướng, tiết kiệm không gian bếp. Bếp rán âu công nghiệp đôi- đơn: kết hợp bếp rán để chế biến các món chiên, bánh để tiết kiệm nhiên liệu, tiện lợi và giảm chi phí. Bếp chiên nhúng âu công nghiệp: Dùng cho các món chiên cần phải ngập dầu như: chiên gà, khoai tây lốc xoáy, bò viên. Tủ nấu cơm: Đây là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp có nhiều loại: tủ 10 khay, tủ 16 khay, tủ 24 khay…phù hợp với từng quy mô Đặc điểm chung các thiết bị bếp âu Có hệ thống tự động đánh lửa Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ cao và có độ bền lớn. Vỏ bếp được làm bằng inox 201 hoặc 304 Bếp được làm bằng gas đúc có công nghệ cao Các khâu trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế thứ ăn đến khâu ra đồ. Liên hệ: Công ty CP Thiết bị Năm Sao Việt Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Á Long, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 04.37.633.594