Bếp âu công nghiệp có những loại nào

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi inoxnsv, 25/4/16.

  1. inoxnsv

    inoxnsv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/4/16
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bếp âu công nghiệp có những loại nào

    Đối với những nhà hàng thiết kế theo phong cách âu thì thiết bị quan trọng nhất và đặc trưng nhất là bếp âu công nghiệp. Có rất nhiều thiết bị bếp âu nhưng cần phải lựa chọn thiết bị bếp phù hợp để có thể vận hành nhà hàng được tốt nhất

    Các loại bếp công nghiệp chủ yếu:
    Bếp âu công nghiệp có lò nướng: Bếp âu có lò nướng bên dưới bếp, chạy bằng nhiên liệu gas để làm các món nướng, tiết kiệm không gian bếp.
    Bếp rán âu công nghiệp đôi- đơn: kết hợp bếp rán để chế biến các món chiên, bánh để tiết kiệm nhiên liệu, tiện lợi và giảm chi phí.
    Bếp chiên nhúng âu công nghiệp: Dùng cho các món chiên cần phải ngập dầu như: chiên gà, khoai tây lốc xoáy, bò viên.
    Tủ nấu cơm: Đây là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp có nhiều loại: tủ 10 khay, tủ 16 khay, tủ 24 khay…phù hợp với từng quy mô
    Đặc điểm chung các thiết bị bếp âu
    Có hệ thống tự động đánh lửa
    Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực có thể chịu nhiệt ở nhiệt độ cao và có độ bền lớn.
    Vỏ bếp được làm bằng inox 201 hoặc 304
    Bếp được làm bằng gas đúc có công nghệ cao
    Các khâu trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế thứ ăn đến khâu ra đồ.

    Liên hệ: Công ty CP Thiết bị Năm Sao Việt
    Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Á Long, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội
    Điện thoại: 04.37.633.594
     
     

Chia sẻ trang này