Bí quyết sử dụng chậu công nghiệp cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thuongthuong, 21/1/16.

  1. thuongthuong

    thuongthuong Thành viên

    Tham gia ngày:
    24/11/15
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chậu rửa công nghiệp là vật dụng rất cần thiết cho nhà hàng quán ăn nếu như không biết cách sử dụng thì cũng ảnh hưởng tới khu bếp . vậy làm thế nào để sử dụng chậu công nghiệp hiệu quả hợp lý dưới đây là một số bí quyết khi sử dụng chậu công nghiệp inox.

    [​IMG]
    Hạn chế các gia vị như muối các gia vị mặn cay khi sử dụng bởi vì tuy là hàng chất liệu làm bằng inox nhưng vẫn có thể bị gỉ sét vậy lên cần tránh

    Các loai chậu rửa công nghiệp dùng xong phải vệ sinh sạch sẽ một khi đã để bẩn lâu ngày hoặc do muối mặn ăn mòn lâu ngày sẽ bị hoen rỉ và gây ra hỏng và không thể khắc phụcTrong khi sử dụng luôn đảm bảo sử dụng đúng cách không được để nước đã sử dụng trong bồn quá lâu vì có thể hỏng tới xiphong và ảnh hưởng tới áu trình sử dụng

    Cần chọn dùng chậu có xiphông nhựa nắp inox cho dễ sử dụng không dùng xiphông inox khó dùng đem lại hiệu quả không cao bởi vì khi sử dụng khỉ xả nhiều nước khi muốn thoát nước nhưng nước đầy sẽ nén nặng khó có thể thoát được nén chặt vì vậy không nên dùng xiphông cho chậu rửa nhà hàng.

    Để đảm bảo chậu công nghiệp luôn mang lại lợi ích cao khi sử dụng thì cần phải biết tác dụng của chậu khi dùng nó chi tiết có thể

    Liên hệ:Nguyễn văn thưởng

    Sđt:0985818227_0439518242
     

Chia sẻ trang này