cà phê túi lọc thật là như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 4/4/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Yamanaka chia sẻ khá hay: "Bạn phải biết các kỹ thuật để tận hưởng những tinh hoa của trời đất cho hạt cà phê túi lọc thật. Đừng để cà phê giả đánh lừa bạn mãi mãi.."

  Vì vậy, Yamanaka đã đưa vào thị trường cà phê, thương hiệu mang tên cà phê túi lọc miễn phí cà phê dùng thử. Với 100% là hạt cà phê Arabica nguyên chất là không phẩm màu, vị hơi đắng cốt, trộn thanh quyến rũ chua với một tách cà phê túi lọc Truecoffee.

  Yamanaka cũng chia sẻ thêm về việc tạo ra cà phê phin giấy của một số cơ sở để đáp ứng các yêu cầu và thị hiếu của hương vị trái với tự nhiên, tự nhiên hơn với người tiêu dùng này: "Một số nhà sản xuất đã cố gắng để làm cho một sự chua cà phê sạch mất thanh vốn có của nó bằng bột cà phê ngâm trong hóa chất để tạo rễ đắng kháng sinh. Do đó, ly giấy lọc cà phê thường nhân tạo đắng, chua phá hủy hoàn toàn quyến rũ của cà phê bar là sạch sẽ. "

  "Bạn nên tránh xu hướng tìm và nghiện không tự nhiên mà cay đắng, bởi vì nó sẽ phá hủy hương vị thật sự của bạn hương vị đích thực của cà phê hữu cơ một lần nữa", và lời khuyên chân thành từ Yamanaka. Nhiều người được phục vụ "cà phê đậu nành" nhiều ngày nhiều tháng bị mắc kẹt quen với việc nếm của đậu nành rang, cà phê sợ rằng sẽ nguyền rủa sạch, tinh khiết không quyến rũ.

  Trong thực tế, cà phê nguyên chất, hương vị rất tinh khiết, nhưng vì hương vị cà phê của chúng tôi đã bị phá hủy dữ dội. Hương vị cà phê chính từ đậu rang tập trung đào tạo của chúng tôi và cũng đã được xây dựng từ nhiều thập kỷ.

  Điều này cho thấy hương vị có thể được điều chỉnh. Nếu hiểu biết các thuộc tính của cà phê nguyên chất thật sự, bạn sẽ không nhấn mạnh vào một ly nước đen thui, đầy nước mắt, cay đắng bột đậu rang ngâm đốt tất cả các loại mùi hôi nóng thơm hương liệu. Bạn sẽ chọn cho mình những hương vị ngay.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai