Rau xanh: Mọi người đều biết rằng rau lá xanh đặc biệt tốt đối với phụ nữ vì hàm lượng canxi cao. Ngoài ra, rau xanh còn là một nguồn canxi, vitamin K, sắt, folate và chất chống oxy hóa dồi dào. Các loại rau lá xanh đậm như cải xoăn, rau chân vịt là nguồn thực phẩm cung cấp folate quan trọng cho phụ nữ đang chuẩn bị mang thai. Đậu hũ là một loại thực phẩm đa năng. Nó có những lợi ích dinh dưỡng quan trọng đối với phụ nữ lớn tuổi. Ngăn ngừa lão hóa và tiền mãn kinh sớm ở phụ nữ, giảm sản xuất estrogen. Thực phẩm này cũng giàu chất đạm và cường estrogen trong cơ thể. Ngoài ra, đậu hũ chứa seitan, và edamame có thể làm giảm nguy cơ loãng xương. >>>>> Thương hiệu Imexpharm Phụ nữ phải có một chế độ ăn uống để chăm sóc tim và hệ thống tuần hoàn vì bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ. Hạt lạc có thể giúp ích, chúng cung cấp hơn 30 chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm chất xơ và chất béo tốt. Một loại rau xanh khác có chứa chất dinh dưỡng là măng tây. Măng tây là một trong những loại rau giàu folate, một loại vitamin quan trọng ngăn ngừa thiếu máu, giúp tăng trưởng tế bào và là điều cần thiết cho sự phát triển của bào thai. Trái bơ có lẽ là thực phẩm hoàn hảo nhất. Chúng chứa chất béo lành mạnh mà tất cả phụ nữ cần để cải thiện mức cholesterol, chống lại bệnh tim và xơ cứng động mạch. Ngoài ra, chất béo trong bơ cũng tốt cho làn da và mái tóc. Nấm rất giàu vitamin D và giúp cơ thể hấp thụ canxi cần thiết cho phụ nữ trước và sau mãn kinh. Ăn nấm hàng ngày có thể tăng phản ứng miễn dịch và giảm viêm để làm chậm quá trình lão hóa. Giá đỗ có chứa axit amin, chất xơ ăn kiêng và khoáng chất giúp tăng cường năng lượng, giảm huyết áp, ngăn ngừa sự phát triển của ung thư và giúp kiểm soát cân nặng. Hải sản chứa đầy axit béo omega-3 bảo vệ tim, não và mắt, đồng thời giảm viêm, có thể giúp loại bỏ sự khó chịu xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Hải sản vô cùng có lợi cho phụ nữ mang thai và cho con bú, vì omega-3 rất cần thiết cho sự phát triển của bé và cũng có thể giúp ngăn ngừa trầm cảm sau sinh. Hạt lanh là bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống vì sức mạnh chống lại ung thư của nó. Hạt lanh có chứa các hợp chất giống estrogen giống như lignans đã được chứng minh làm chậm sự phát triển ung thư vú. Ngoài ra, hạt lanh giảm bớt táo bón, cải thiện tình trạng tiêu hóa, giảm cholesterol và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.