mua nhà đà lạt mua sách online

Cách đánh giá tum hút mùi công nghiệp công suất khỏe

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thanhlydocu, 3/3/16.

 1. thanhlydocu

  thanhlydocu Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không phải mọi khách hàng có nhu cầu mua tum hút mùi cho nhà bếp, quán ăn đều biết cách đánh giá tum hút mùi mình mua có công suất phù hợp với gian bếp. Tum hút mùi bếp công nghiệp có công suất mạnh là sự kết hợp của nhiều yếu tố tạo thành, dưới đây là những yếu tố đó:

  [​IMG]
  Động cơ tua bin

  Giống như các sản phẩm máy hút mùi gia đình, để chọn được máy hút mùi bếp công nghiệp bạn nên chọn loại dùng động cơ tua bin đôi. Loại động cơ này sẽ có khả năng chạy khỏe hơn giúp hút mùi hút mạnh hơn. Nếu chọn những loại có động cơ đơn bạn luôn phải để chế độ hút lớn nhưng hiệu suất làm việc không cao. Ngược lại còn gây tốn điện.

  Chụp hút mùi

  Với các loại máy hút mùi có công suất hút lớn thường sẽ được thiết kế kết hợp với các loại máy hút mùi nhà hàng có chụp hút lớn. Phần chụp hút này cô cùng hữu hiệu trong việc thâu tóm các loại mùi hôi, khói bụi và vi khuẩn để đưa về phía màng lọc. Chụp hút mùi càng rộng thì cầng minh chứng cho máy hút mùi chạy khỏe, công suất cực mạnh và hiệu quả cực tốt.

  Quạt hút mạnh

  Để đáp ứng được công suất hút lớn của hút mùi công nghiệp, khi chọn bạn không nên bỏ qua bộ phận quạt hút. Với những chiếc máy hút mùi có quạt hút lớn, chất liệu quạt tốt và khi khởi động thử, bạn thấy tốc độ quay của quạt nhiều, chắc chắn bạn đang sử dụng chiếc máy hút mùi có khả năng hút đáng nể. Quạt hút càng lớn thì khả năng hút mùi càng tốt.

  Ống xả lớn

  Bởi công suất mạnh, lượng khói bụi hút vào nhiều nên ống xả chắc chắn phải lớn mới có thể xả hết những khí rác ra ngoài. Đừng nhầm lẫn khi mua phải những chiếc hút mùi có ống xả nhỏ. Chắc chắn bạn đã bị đánh lừa về công suất của chúng.

  Thử nghiệm

  Rất dễ dàng để biết công suất của hút mùi nhà hàng có lớn không. Bạn chỉ cần đặt tở giấy trên mặt bếp. Khởi động hút mùi. Nếu tờ giấy dễ dàng bị hút lên màng lọc, hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn đang sở hữu.

  Để được tư vấn chính xác kích thước tum hút mùi bếp công nghiệp phù hợp không gian bếp của mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chợ đồ cũ thưởng thưởng theo địa chỉ:

  Website: http://www.docu24h.com/Thu-mua-do-cu-cac-loai/29.vtn

  ĐT : 04.3951.8242 - 0985.818.227

  Liên hệ : Nguyễn Văn Thưởng

  Trung tâm chợ : Chợ mua do cu thanh lý ( ngay chân cầu thăng long )bán đồ cũ gia đình, quán ăn nhà hàng, điều hòa tủ nhôm kính thiết bị văn phòng.

  Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai