Cập nhật Android L Preview cho điện thoại của bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 16/4/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Android L Preview
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!ndroid L hoặc Android 5.0 Lollipop, là Cập Nhật tiếp theo của Google cho các hệ điều hành điện thoại di động. Các hệ điều hành cải là do được phát hành vào mùa thu
  Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi từ Android Lollipop? Google đã có trình bày một số tính năng mới Android 5.0 tại một sự kiện khởi động. Không chỉ vậy, nhưng công ty đã phát hành bản Xem trước nhà phát triển</strong> của Android L như một phần của bộ phát triển phần mềm (SDK).
  Bạn có thể cài đặt hình ảnh hệ thống Android L Preview và chạy Android 5.0 trên Nexus 5, Nexus 7, hoặc trên máy tính của bạn thông qua một trình giả lập. Nhận được Android L Preview bằng cách tải về Android SDK, sau đó làm theo các hướng dẫn để thiết lập nó. Hướng dẫn này giả định bạn có một kiến thức về phát triển ứng dụng Android đã, nhưng có những người mới bắt đầu hướng dẫn trên trang web quá.
  tai game tu quy
  Mục tiêu chính của bản Cập Nhật Android Lollipop đã thiết kế giao diện người dùng. Chuẩn bị cho một cái nhìn mới mở mắt, dựa trên một nguyên tắc Google gọi 'tài liệu thiết kế
  Khái niệm về vật liệu thiết kế được dựa trên "quen thuộc xúc thuộc tính", lấy cảm hứng từ giấy và mực in. Về cơ bản, điều này có nghĩa là các yếu tố giao diện của Android bây giờ cảm thấy như họ có một bề mặt và phản hồi để liên lạc một cách tự nhiên hơn. Phối màu tươi sáng và đậm, khi bạn chạm vào mục trình đơn họ animate đẹp được sử dụng để truyền tải một cảm giác về chiều sâu.
  Bạn đã có thể xem ví dụ về các tài liệu thiết kế các ứng dụng Google chơi 5.0 được thiết kế lại, các ứng dụng Chrome Beta và các bộ phận khác nhau của xem trước nhà phát triển Android L, chẳng hạn như các ứng dụng
  Revamping Android của thiết kế nguyên tắc là tin tốt cho người dùng. Nó sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới trong cách sử dụng giao diện giao diện trong tất cả các ứng dụng của Google, với Google đẩy app các nhà phát triển để nắm lấy những nguyên tắc mới cũng giống như nó đã làm với chủ đề thiết kế giới thiệu với Android 4.0. Hy vọng chúng ta sẽ thấy phù hợp thiết kế lây lan trên ứng dụng điện thoại thông minh, cũng như các phần mềm cho Google các nền tảng khác như Web, truyền hình và wearables.
  Các tính năng mới trong Android Lollipop
  Bên cạnh việc thay đổi thẩm Mỹ, Android Lollipop sẽ mang lại cải thiện chức năng cho người dùng, mặc dù số lượng các tính năng mới có thể thất vọng.
  Có lẽ sự thay đổi lớn nhất bạn sẽ nhận thấy trong Android L là hệ thống thông báo mới. Giống như với iOS, thông báo bây giờ có thể xem trên màn hình khóa với Lollipop. Cài đặt bảo mật cho các thông báo có thể được thiết lập nếu bạn muốn đảm bảo rằng nội dung của tin nhắn hay thông báo khác sẽ không được nhìn thấy bởi những người khác khi bạn nhận ra điện thoại của bạn để kiểm tra xem nó. Bạn đã có thể kiểm tra thông báo màn hình khóa bằng cách kiểm tra trên ứng dụng bên thứ ba như Peek hoặc DashClock.
  Thông báo tại Android Lollipop được thiết kế để làm việc thông minh hơn, cảnh báo cho bạn khi cần thiết, nhưng mà không cần húc quá nhiều vào những gì bạn đang làm. Thông báo xuất hiện ở phía trên của màn hìnhkhi bạn đang sử dụng một ứng dụng hoặc chơi một trò chơi, và bạn có thể chọn để hành động trên chúng ngay lập tức hoặc bỏ qua chúng.
  Trình đơn cài đặt nhanh trong Android Lollipop cũng đã trải qua một đợt đại tu lớn và bây giờ được gắn vào cùng một bảng như thông báo. Trượt màn hình xuống từ thanh thông báo và bạn sẽ nhận được quyền truy cập để cài đặt nhanh chóngCài đặt mới đã được thêm vào bảng điều khiển từ Android 4.4 (KitKat), bao gồm một tùy chọn để cast màn hình qua Chromecast, và độ sáng bằng tay điều chỉnh điều khiển. đã được trao một tune-up trong Android Lollipop. Tại ứng dụng bây giờ được hiển thị trên một , mà bạn có thể chu kỳ thông qua bởi swiping lên xuống, sa thải apps bởi swiping thẻ của nó sang một bên. Mặc dù không rõ ràng trong các bản xem trước nhà phát triển Android L, Google đã hứa rằng Chrome tab và tìm kiếm sẽ được có sẵn như là thẻ riêng biệt trên carousel, mà có thể làm cho một trải nghiệm duyệt web cải tiến.
  Trong số các mới của Android Lollipop để xem ra cho các tính năng là khả năng để mở khóa điện thoại của bạn tự động khi nó được gần với thiết bị Bluetooth của bạn, chẳng hạn như Google đeo một chiếc đồng hồ. Khi bạn di chuyển ra khỏi thiết bị Android của bạn sẽ khóa này và yêu cầu một số PIN hay mô hình mở khóa.
  Nhấp vào liên kết tải về sẽ đưa bạn đến một trang trên trang web của nhà phát triển Android, từ nơi mà bạn có thể tải về và cài đặt hình ảnh hệ thống Android L Preview. Bạn sẽ cần SDK Android trên PC hoặc máy Mac của bạn để cài đặt các bản xem trước thông qua quản lý SDK. Bạn có thể cài đặt Android L Preview trên Nexus 5, Nexus 7 thiết bị, hoặc thông qua của SDK emulator trên máy tính của bạn. Hướng dẫn có sẵn trên trang web của nhà phát triển Android.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai