Chọn chủ đề cho web thế nào cho đúng?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi sonvu, 28/3/16.

 1. sonvu

  sonvu Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chủ đề của trang web là huyết quản , hồn và sự sống của một trang web. Dù cho bạn có sở hữu giao diện đẹp nhất Việt Nam , web host đắt nhất và tên miền hay nhất , nhưng chủ đề của bạn không cuốn hút được độc giả , thì trang web của bạn không được cho là thành công.

  Để chọn ra được một chủ đề chính sau khi học lập trình web không phải là chuyện đơn giản. Bạn không thể viết về tất thảy mọi thứ trong cuộc sống , nhưng bạn có thể viết về một khía cạnh nào đó , mà ở đó bạn tin rằng sẽ có người quan tâm và họ sẽ học được một điều gì đó tử trang web của bạn.

  Một khó khăn lớn nhất trong việc download theme wordpress miễn phí và chọn một chủ đề phù hợp là chủ đề đó vừa cuốn hút được người đọc và bạn phải giỏi hoặc ít nhất biết nhiều về chủ đề đó. Không những thế chủ đề đó phải thật sự gây cho bạn hưng phấn khi viết về nó. Bạn phải thấy lúc nào cũng thiếu thời gian để viết về nó. Ý tưởng để viết bài tựa hồ không bao giờ tắt trong tâm trí bạn. Giá dụ bạn muốn làm một trang web về hướng dẫn nấu các món ăn. Nhưng bạn lại không biết chút gì về nấu nướng thì sẽ rất khó cho bạn viết nội dung cho trang web đó.

  Cố nhiên bạn có thể đi tìm thông cáo trên mạng và “xào nấu” lại để cho vào trang web của mình. Nhưng như thế , thứ nhất , về mặt tinh thần bạn không được hoàn toàn dễ chịu. Phải đi làm việc mà mình không thích , thường không có hứng. Thứ hai , nếu nội dung đó không phải của bạn Ghi chép , thì sớm muộn gì người đọc cũng phát xuất hiện sự Làm giả đó.

  Nhưng giá dụ bạn là người rất đam mê sưu tầm tem thư và tiên xu. Bạn có thể thao thao bất tuyệt hàng giờ để giới thiệu về những con tem , những đồng xu bạn vừa sưu tầm được. Bạn chỉ cần nhìn qua con tem hoặc đồng xu , bạn có thể biết được nó là của nước nào , vào khoảng năm nào và thuộc triều đại nào. Nói chung , bạn có một kiến thức sâu rộng về Sự tình này và rất thích san sẻ những kiến thức bạn biết được với người cùng chung sở thích.

  Tóm lại , để dòng huyết quản và hồn của trang web luôn tuôn chảy và tươi mới. Bạn nên chọn một chủ đề vừa cuốn hút được một lượng khá người đọc và bản thân bạn thì rất thích và rất giỏi về chủ đề đó. Nó sẽ giúp bạn có động lực để viết bài và xây dựng trang web ngày càng phong phú.

  Nguồn: http://thegioiweb.net.vn/
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai