mua nhà đà lạt mua sách online

chọn két sắt chống cháy cần lưu ý những gì

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi rubytech, 25/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Để đảm bảo an toàn tài sản, giấy tờ, tài liệu quan trọng không bị hư hại trong một đám cháy, nên mua két sắt an toàn chống cháy đây là giải pháp hiệu quả cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Khi đi mua sắm, bạn nên chú ý đến trọng lượng, khả năng chống cháy, an ninh, hệ thống an ninh và khả năng tài chính của mình để lựa chọn là chất lượng của két sắt an toàn và thích hợp.
  Thế nào là một két sắt chống cháy tốt
  [​IMG]
  Người dùng phải chọn chỉ số chịu lửa khả năng chịu nhiệt cao an toàn, đồng thời đảm bảo an toàn tài sản bên trong chịu nhiệt. Các khả năng kháng cháy là giờ và bạn phải chọn két bạc là giai đoạn trơ của ít nhất một giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất là 1000 độ C.
  Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt chống cháy được quảng cáo có thể chịu được nhiệt độ 1000 ° C trong 2 giờ, nhưng chỉ trong vòng cát và không có khả năng chống cháy. Khi một ngọn lửa cháy yếu tố bên trong và dưới. Vì vậy, khi mua két chống cháy, bạn nên yêu cầu người bán phải cung cấp các giấy chứng nhận bảo vệ chống cháy được cung cấp bởi CE, UL ...
  Người dùng nên chọn mua két sắt chống cháy có khả năng chịu nhiệt độ trên 1h
  Nên quan tâm đến tính Bảo mật cao
  Chỉ số khúc xạ và các chỉ số an ninh hoàn toàn khác nhau, két chống cháy, chịu nhiệt không nhất thiết phải bảo mật cao và ngược lại. Vì vậy, hãy kiểm tra các chỉ số để mua an toàn an ninh, cộng với sự an toàn nhất, chỉ số an toàn.
  Két sắt chống cháy an ninh an toàn trên cơ sở các tiêu chí như sức mạnh của các bức tường, cửa ra vào, sự tinh tế của hệ thống và khả năng di chuyển một khóa an toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem cửa khít mà không cần báo động an ninh chống trộm, hệ thống khi nó được di chuyển hoặc không an toàn.
  Trọng lượng an toàn
  [​IMG]
  Tùy thuộc vào nhu cầu bạn chọn để sử dụng một cách an toàn, kích thước và trọng lượng chống cháy thích hợp. Các hộ gia đình thường mua chỉ hộp nhỏ mà giữ tài sản quan trọng nhất định và các văn bản, trong khi các công ty có xu hướng để có giấy tờ hơn, nhiều tài sản nên chọn két lớn hơn để sử dụng an toàn và thuận tiện.
  Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét các vị trí của các két để chọn loại thích hợp. Hãy chắc chắn đất, nơi các hộp sẽ không sụp đổ dưới sức nặng của nó hoặc mặt đất không bị phá hủy trong trường hợp có hỏa hoạn. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét nên chọn cố định gắn trên tường hoặc ánh sáng cho 1 hoặc 2 người có thể được di chuyển dễ dàng khi một đám cháy.
  Chọn két sắt chống cháycó đa dạng khóa tránh mất khóa
  Một chìa khóa an toàn có các loại cơ thể như khóa, khóa điện tử, khóa vân tay. Chìa khóa để dễ dàng hơn mất và thường không phải là rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp. Do đó, bạn phải chọn chống cháy an toàn với chốt khóa hệ thống đa khóa hoặc kết hợp khóa điện tử khóa vân tay. Với khóa vân tay hoặc khóa điện tử, người dùng có thể dễ dàng mở an toàn mà không khóa cần tìm kiếm dữ dội. Đặc biệt với khóa điện tử, nếu sai mã ba lần Nhấn vào khi mở các mạch sẽ được ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ.
  Két sắt chống cháy với nhiều khóa sẽ đảm bảo an toàn tài sản
  Danh mục đầu tư giá khớp
  Người dùng nên xem xét khả năng chi trả để lựa chọn an toàn và phù hợp retardancy ngọn lửa.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai