vé xe giá rẻ mua sách online

Con gái hẵng NÊN độc lập LÊN MÀ SỐNG

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoangthu2703, 11/1/16.

 1. hoangthu2703

  hoangthu2703 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  chúng mình đến thế giới này một mình, thì trước khi đi cùng cùng mọi người hãy học cách sống ổn một mình đi đã!

  Con gái tạo ra đã sẵn có một đặc quyền, đó là có quyền nhờ cậy và nương tựa mà không ai đang tâm lòng từ chối. tuy nhiên Phụ nữ biết không, càng độc lập chúng mình lại càng quyến rũ!

  Click vào đây để đọc truyện nhiều hơn.

  Vì chỉ có đi bằng đôi chân của bản thân, chúng ta mới không khó đến được nơi mà mình thích. tầm gởi vào người khác, sớm hay muộn cũng chết héo mà thôi!

  Con gái, suy cho cùng, đừng vì quá phụ thuộc vào một bờ vai mà đánh mất đi sự độc lập vốn có. Chuyện gì làm được thì hẵng tự mình giải quyết, chuyện gì khó khăn mà không làm được thì hãy nghĩ đến việc đi tìm một sự giúp đỡ.

  thời buổi này nam nữ tạo ra là bình đẳng, nên có việc gì mà Phụ nữ phải chịu thua?

  Kêt cả cảm xúc của mình tương tự, đừng nên trông cậy quá vào bất cứ một ai. Cũng đừng nên khoáng đạt mà nuông cảm xúc của mình để nó đi về đâu thì đến.

  buồn vui của mình, mình phải tự thân làm chủ. giao nó vào tay kẻ khác, có khác gì bảo người ta sống thay luôn cho mình? song hành nhau, tuy nhiên không có tức thị phải bước hộ nhau. độc lập được tinh thần chúng mình mới tự tin rằng mình một mình mạnh mẽ được mọi thứ!

  Là Con gái, cũng đừng nên cố tỏ vẻ là mình yếu đuối hay lụy tình. biết là "liễu yếu đào tơ", phận nữ nhi chân yếu tay mềm cần che chở và bao bọc, nhưng cái chúng mình cần là một người đến với sự quan thực lòng thật, hay một kẻ qua đường quỳ gối để cầu xin họ cho đi cho một ít tình thương?

  Là Con gái, đừng nghĩ rằng mình sẽ làm người ta yêu được mãi. sắc cũng đến thời phai, xuân xanh cũng đến hồi vãn. Đàn ông không ít thì nhiều cũng một hai lần sai bước ham mê của ngon vật hiếm. dung thứ là nên, bao dung là cần thiết. tuy nhiên đừng luỵ tình quá, mà khép lại lại lối ra cho chính mình!

  Ghét ai quá cũng đừng cho họ hay. Mà yêu ai quá cũng đừng để người ta hiểu. Họ hiểu, họ sẽ làm khổ ta.

  sinh ra là phận gái, nghĩa là đã sớm nhận bất công và thiệt thòi. Nếu không tự thương lấy thân, cũng chẳng ai thay mình làm được điều đó.

  chúng ta đến xã hội này một mình, thì trước khi song hành cùng mọi người hãy học cách sống ổn một mình đi đã!

  độc lập lên mà sống, khoan vội dựa dẫm lấy bất kì ai!

  Xem thêm truyện hay
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai