1. Giàu chất diệp lục Sinh tố rau xanh rất giàu chất diệp lục - một thành phần tự nhiên mà các chuyên gia cho rằng giúp tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc máu và tái tạo tế bào. Đây là một trong những lý do tại sao loại đồ uống thơm ngon này được các chuyên gia khuyến nghị để bổ sung năng lượng cho cơ thể vào buổi sáng. >>>>> Kẹo hồng sâm dẻo 2. Giúp cải thiện tinh thần và sự tập trung Rau xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa và carotenoid có tác dụng tăng cường sức khỏe não và giúp bảo vệ não. Chúng chứa nhiều vitamin B có lợi cho trí nhớ, sự tập trung, sức khỏe và hoạt động của não. Chúng cũng chứa nhiều axit folic giúp cải thiện tinh thần. 3. Hỗ trợ tiêu hóa và chức năng chuyển hóa chung Không giống như nước ép trái cây, sinh tố rau xanh sử dụng toàn bộ trái cây và rau xanh để có đầy đủ chất xơ và dưỡng chất. Chất xơ cần thiết cho sức khỏe đại tràng và giúp nhu động ruột hoạt động tốt hơn. Những loại sinh tố này chống táo bón một cách tự nhiên và giúp tiêu hóa đều đặn. Pha trộn trái cây và rau xanh giúp tiêu hóa các tế bào của thực vật nhờ đó cải thiện khả năng tiêu hóa. Hỗn hợp này giúp giải phóng các dưỡng chất và tối đa hóa quá trình chuyển giao tới cơ thể. Sinh tố là một cách hiệu quả và thuận tiện hơn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe so với việc chuẩn bị và ăn sa-lát đặc biệt là bạn có thể ăn nó trên đường đi. 4. Tăng cường tiêu thụ trái cây và rau xanh Hội Ung thư Mỹ khuyến nghị người dân nên ăn 5-9 phần trái cây và rau xanh mỗi ngày để phòng ung thư và các bệnh khác. Sinh tố rau xanh là cách bổ sung rau xanh một cách thuận tiện, nhanh chóng. Mặc dù trong loại sinh tố này, hương vị của hoa quả lấn át mùi vị của rau nhưng bạn vẫn tiêu thụ được một lượng lành mạnh rau bina, cải xoăn, cà rốt và bất cứ loại rau nào khác bạn thêm vào sinh tố này.