mua nhà đà lạt mua sách online

Đã đến lúc Bùng Nổ Shophouse Gamuda Gardens

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi dongktc, 28/3/16.

 1. dongktc

  dongktc Thành viên

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bất Động Sản
  Nơi ở:
  Hoàng Mai- Hà Nội
  Web:
  Mô hình nhà phố thương mạiShophouse Gamudađãtrải qua nhiều năm thai ngén, đến nay chúng tôi tin rằng sẽ chính là thời gian bùng nổ dòng sản phẩm này tại Gamuda Bởi thời gian này chính là thời điểm " Thiên thời địa lợi nhân hòa" đến với dòng sản phẩm Shophouse Gamuda.

  1. Thời điểm cư dân về với tòa The One đã cận kề.

  Tính đến thời điểm này hơn 600 căn Chung CưGamuda GardensThe One gần như đã có chủ hết, dự kiến tháng 10 này cư dân bắt đầu chuyển về cũng là thời điểm các căn hộ Shophouse Gamuda trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, một bước đà chuẩn bị trước là luôn luôn cần thiết để chúng ta chuẩn bị cho chiến dịch kinh doanh đầy hấp dẫn tại Gamuda.

  2. Bắt đợt sóng mua sắp cuối năm cũng như nhu cầu khi cư dân chuyển về căn hộ mới.

  Trong kinh doanh, để thành công chúng ta phải luôn đi đầu, vào thời điểm cư dân chuyển về nhà mới, lượng mua sắm của hơn 600 hộ gia đình tại tòa Chung Cư Gamuda The One là rất lớn, Với những quý khách hàng nhanh táy nắm bắt được cơ hội này, có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng nhất sẽ tạo ra bước thành công và đột phá trong kinh doanh, không kể chúng ta sẽ xác lập mối quan hệ với cư dân trước những đối thủ đến sau.

  . Còn với khuBiệt Thự Gamuda Gardenscũng đang có chương trình khuyến mãi lớn, đặc biệt với tiểu khu Tropical Gamuda Gardens, hiện dự án đang có chương trình trả chậm 5 năm vô cùng hấp dẫn.

  - Miễn phí 10 phí quản lý và 10 năm phí sử dụng Club hoặc quý khách hàng được quy đổi thành 10.000 USD.

  - Chiết khấu 2% giá trị căn hộ.

  -Thanh toán 50% theo tiến độ xây dựng đến khi nhận nhà, 50% còn lại quý khách hàng trả chậm trong vòng 5 năm.

  - Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án xây dựng ( xây full 219 m2 và xây starter home 152 m2 ), nếu quý khách hàng lựa chọn phương án 152 m2 sẽ được tặng 286 triệu đồng.

  - Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án xây dựng ( xây full 219 m2 và xây starter home 152 m2 ), nếu quý khách hàng lựa chọn phương án 152 m2 sẽ được tặng 286 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai