vé xe giá rẻ mua sách online

đêm nay anh đó ở đây có chị

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoangthu2703, 14/1/16.

 1. hoangthu2703

  hoangthu2703 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc tranh giành giữa người vợ xinh đẹp chuyên nghiệp giang nhưng lại thiếu kinh nghiệm đã thất bại trước một người Con gái góa chồng. Đầy kinh nghiệm sống và đã mê hoặc thành công anh chồng của cô.

  Hơn chục cuộc điện thoại không sở hữu người hồi đáp, vài phút sau, một mẫu tin nhắn lạ gửi đến máy của Liên: “Em ngủ đi, đêm nay anh ấy ko đến đâu, anh đó ở đây có chị”.

  Đọc xong chiếc tin nhắn, hai hàng nước mắt Liên lăn dài trên má. bao nhiêu phấn đấu, nỗ lực của cô chung cuộc đều đã đổ sống, đổ biển. Liên ko biết mình nên trách ai, trách người đàn ông đó không vượt qua được cám dỗ hay trách bản thân mình nghô nghê, cứ cố níu giữ 1 người ko thuộc về mình?

  Xem thêm đọc truyện

  trận chiến của Liên và người phụ nữ ấy đi đến hồi kết sau dòng tin nhắn đấy. Và trong trận chiến đấy, Liên thất bại. một sự thất bại đau đớn, ê chề.

  Liên là sự ngưỡng vẳng của đa dạng người đàn ông. Cô không chỉ đẹp mà còn giỏi giang. hiểu bao chàng trai khao khát thích lọt vào mắt xanh của cô gái ưu tú đó. tuy nhiên thương tình vốn trái khoáy như vậy, cô bỏ qua đa số chọn lọc tốt để yêu Trung.

  Liên được bác mẹ của Trung vô cùng yêu quý, điều đấy cũng không mang gì khó biết bởi vì cô vốn sở hữu các ưu điểm để mọi người phải quý mến. Cuộc hôn nhân của cô và Trung được sự vun vén rất nhiều từ hai bên gia đình. Ai cũng khen họ đẹp, xứng đôi vừa lứa… Nhưng… với Trung, anh lạt nhạt và lạnh lùng.

  có lẽ chính thái độ hờ hững ấy của Trung lại là sức hút khiến cho Liên lao vào cuộc tình này. Cô không cam tâm mình thất bại trước 1 người đàn ông. Nhất là lúc cô biết lí do Trung ko yêu mình là vì… một người đàn bà khác.

  Trung đắm đuối người con gái đấy, 1 người đàn bà đã từng mang chồng và tan vỡ. Liên cảm thấy khinh bỉ vì cô cho rằng chị ta ko xứng đáng để bên một người như Trung. tuy nhiên cô hiểu, đàn bà như chị ta thừa kinh nghiệm và sự từng trải để dẫn dắt Trung vào một cuộc tình không tương hợp. Liên kém chị ta đông đảo điều, các điều mà chỉ 1 người phụ nữ từng trải mới làm được cho người đàn ông đấy.

  mặc dầu biết trái tim Trung hướng về mọi người tuy nhiên Liên không bỏ cuộc. Bao lần anh nói cô bắt buộc dừng lại vì trường hợp cố tiếp tục người thương tổn chỉ là cô… tuy nhiên Liên ko bằng lòng. Cô không tin mình sẽ không thể thắng nổi một người thua cô về sắc đẹp, tài năng.

  Cho đến đêm nay, lúc Trung ở lại ngôi nhà của người đàn bà ấy và chị ta gửi cho cô một thông điệp, chính thức thông báo cô bại trận, Liên mới nhận ra sai trái của mình.

  Ngày hôm sau, Trung mua gặp Liên. bộ mặt cô điềm nhiên tới lạ lùng:

  - “Đêm qua, em gọi cho anh đúng không? khi đó, anh…”

  - “Em hiểu rồi, không bắt buộc anh bắt buộc nói”

  - “Anh không thích lừa dối em. Anh ko thích em bắt buộc khổ”

  Liên gạt đi hàng nước mắt:

  - “Em muốn hiểu tại sao anh lại lựa chọn chị ta mà chẳng phải em? Chị ta là người con gái đã từng với chồng còn anh là 1 trai tân? Em cố nghĩ mãi cũng ko mua ra được lí do nào anh bị chinh phục bởi chị ta?”

  - “Điều đó có quan trọng không em? Em hiểu anh yêu mọi người tuy nhiên em vẫn phấn đấu mang hi vẳng tình yêu của mình được đáp đền… Anh cũng vậy mà thôi. tình thương đâu thể giải muốn rõ ràng bằng lời như giải 1 bài toán đâu em?”

  Liên mỉm cười. có lẽ Trung đề cập đúng… Chẳng ai hiểu được tình yêu đấy sở hữu buộc phải là thực thụ hay không ko kể bản thân họ. sở hữu thể anh đúng, còn cô đã nhầm!

  Xem thêm truyện hay
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai