mua nhà đà lạt mua sách online

Đừng bao giờ bỏ lại cô gái của bạn sở hữu nỗi cô đơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoangthu2703, 21/1/16.

 1. hoangthu2703

  hoangthu2703 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1 người Phụ nữ dù mạnh mẽ đến mấy cũng chỉ thích người yêu của mình che chở dỗ dành mà thôi.Thế cần là con trai hẵng luôn che chở cho người yêu của mình. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì Con gái cũng cực kỳ thích con trai ở ngoại trừ. Đừng bao giờ bỏ mặc người yêu của mình quý khách trai nhé.

  xem đọc truyện

  với nhiều chàng trai lúc cãi nhau với bạn gái thường im lặng rồi bỏ lại cô đó mang những câu kể đại mẫu rằng anh đang rất bế tắc, anh đi ngủ đây, anh buộc phải thời gian dành cho riêng mình mà ko nhận ra rằng đấy chính là khi cô gái của anh ta bắt buộc anh nhất! Chàng trai à, sở hữu điều này bạn buộc phải nhớ: Cô gái của bạn mang thể mạnh mẽ lắm trước những giông tố cuộc đời, nhưng xin bạn đừng bao giờ bỏ mặc cô đó chơi vơi với nỗi cô đơn.

  Tin tôi đi! khi đó là khi cô đấy cần bạn hơn bao giờ hết...

  nghĩ đến thế này nhé, bạn đang đứng bếp nấu 1 nồi canh, gọi ấy là nồi canh yêu thương. thích nồi canh ngon, bạn phải nguyên liệu chính là yêu thương, tất nhiên rồi. tuy nhiên chỉ yêu thương thôi thật phổ biến thì chưa đủ, bạn còn buộc phải thêm hiểu bao gia vị khác, nào là thông cảm, sẻ chia và kiên nhẫn... rồi còn bắt buộc bỏ công sức quan tâm căn chỉnh lửa và thời gian cho vừa vặn.

  Yêu nhau rồi, đừng chỉ ích kỷ nghĩ rằng khi cãi nhau, mình mệt, mình cần nghỉ, mình bắt buộc thời gian cho riêng mình. Đây là vấn đề chung của hai bạn cơ mà, hẵng cộng cô đó ngồi lại, gạt bỏ đi cái tôi để cùng nhau đưa ra bí quyết giải quyết vấn đề. giả dụ ko thì giao ra những thỏa hiệp để cả hai cùng thấy vừa lòng. Việc này vô cùng nhanh mà, trường hợp bạn tập trung và thật sự muốn, chỉ mất 30ph – 1h, mà lại còn làm cho tình thương của hai bạn bền chặt hơn nữa. Đừng nói rằng bạn bận hay không với thời gian, thời gian là thứ có thể tạo ra được, nhắc không mang đồng nghĩa sở hữu việc đề cập tôi không thích.

  Tiếc là đa dạng bạn lại không hiểu hoặc vô tình không để ý điều này, để cô gái của mình thấy cô độc và chơi vơi sở hữu nỗi buồn hiểu bao ngày liền. sở hữu đáng tiếc không?

  Con gái lúc nhắc thật phổ biến, khi rơi nước mắt cũng chỉ là muốn bạn ôm cô đấy vào lòng che chở, để cô đó dựa vào mà vươt qua đa số cạnh tranh thôi mà. Chỉ đơn giản vậy thôi... Cô đó có thể có nhiều bạn bè, tuy nhiên những khi như vậy người cô đó cần nhất là bạn. Cô đó mang thể đi cả ngày ngoại trừ đường, cố tỏ ra bận rộn vui vẻ, cũng chỉ là để trốn tránh cảm giác mong chờ và phải bạn mà thôi. Đừng để cô đó bắt buộc làm cho vậy, Con gái vốn yếu đuối lắm. lúc cô ấy ko còn khiến cho vậy nữa, e rằng cô đấy đã buông xuôi mất rồi...

  Tôi với cô bạn có người yêu được ít lâu. Hai bạn đấy yêu nhau lắm và cũng xác định yêu lâu dài, ngày nào họ cũng dành thời gian cho nhau dù chỉ là để trao nhanh những yêu thương siêu vội. Nghe nói thì thấy mừng cho bạn là thế, nhưng tình thương nào đẹp đến đâu thì rồi cũng sở hữu các lúc khó khăn. một đêm, khi họ đang cãi nhau và cô đó khóc, cậu bạn kia chỉ buông gọn 1 câu: "Anh đi ngủ đây!", rồi đi ngủ thật.

  Sáng hôm sau, bạn tôi thú thật sau lúc nghe câu ấy thấy thương tình của mình biến đi đâu hết sạch, ngủ dậy thảng thốt nhận ra chẳng còn thấy mình đang yêu nữa.

  Tin tôi đi, những thái độ ấy của con trai là liều thuốc độc giết chết tình cảm nhanh nhất đấy! Phụ nữ, dù sở hữu thế nào, tuy nhiên trước mặt người yêu của mình đều chỉ muốn ngoan ngoãn và dịu dàng và được che chở như 1 con mèo thôi.

  Xem thêm truyện ngắn cảm động
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai