Dụng cụ ép bún bằng tay Bạn thích tự tay chế biến những món ăn ngon như: spagetty, bún bò, mì quảng,… cho cả nhà vào ngày cuối tuần. Bạn lo lắng về nguyên vật liệu khi mua ngoài chợ sẽ không được an toàn phải không? Điểm nổi bật - Khuôn làm bún, mì tươi bằng Inox cao cấp thiết kế thông minh, giúp làm ra những sợi bún, mì tươi ngon, an toàn. - Bạn có thể tự tay làm bún, mì tươi tại nhà vừa an toàn, vừa tiết kiệm. - Chất liệu Inox không gỉ sáng bóng, bền đẹp. - Thiết kế như một ống xi-lanh thông dụng, có 2 đầu cho ra bún tròn và sợi mì dẹp, dài đều. - Cách sử dụng đơn giản, dễ tháo rời để vệ sinh. - Kích thước: khuôn: đường kính 6cm, cao 13cm; tay vặn cao 16cm, ngang 13cm - Xuất xứ: Quảng Châu Mô tả: Dụng cụ làm bún tại nhà bằng innox , mì được làm từ chất liệu inox cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại. Sản phẩm có 5 đầu để làm sợi bún và mì. Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn. Dụng cụ làm bún không thể thiếu giúp cho các bà nội trợ có thể tự tay chế biến cho gia đình thưởng thức các món bún,mì thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn. Kích thước: cao 18cm, ngang 15cm, đường kính 6cm. Trọng lượng 700gram cách làm bún mì tươi Nguyên liệu - Bột Bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch - Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mỳ - Dầu ăn: 40ml - Muối: 2 muỗng - Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C Cách thực hiện B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính chỉ cần cho bột đã nhồi mịn vào ống và đậy nắp lại và xoay thì bột sẽ ép qua nắp sẽ tạo nên sợi bún hoặc mì. Giúp bạn tự tay làm ra những sợi bún, mì tươi ngon tại nhà một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm http://dalinhvuc.com/s364-buon-gia-to-t-dung-cu-lam-bun-tuoi.html