vé xe giá rẻ mua sách online

Giá vé tham quan Thánh địa Mỹ Sơn tăng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 8/1/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Có lý do nhiều dịch vụ mới được đưa vào tiêu dùng, từ năm 2016, Ban quan lý Mỹ Sơn sẽ tăng giá vé tham quan tại đây lên gấp rưỡi.

  Nâng cao giá vé tham quan Thánh địa Mỹ Sơn

  Ngày 15/12, Ban Quản lý Di tích và du lịch Mỹ Sơn cho biết đã gửi thông báo tới những siêu thị du lịch, lữ hành về việc tăng gié vé từ ngày 1/1/2016. giá thành tham quan khu đền tháp sẽ được điều chỉnh lên 40 – 50% so mang giá ngày nay.

  [​IMG]
  Cụ thể, giá vé sẽ lần lượt nâng cao từ 100.000 đồng lên 150.000 đồng đối sở hữu khách quốc tế và 60.000 đồng lên 100.000 đồng đối có khách nội địa. Nguyên nhân việc nâng cao giá được Ban quản lý cho rằng do rộng rãi dịch vụ mới được đưa vào phục vụ như trung chuyển khách bằng xe điện từ bên bên cạnh cầu Khe Thẻ vào tháp, đưa văn nghệ dân gian Chăm vào biểu diễn dưới chân di tích…

  Theo Ban quản lý Mỹ Sơn, việc thông báo nâng cao giá vé đã được gửi tới những doanh nghiệp lữ hành tại Hội An cũng như Đà Nẵng nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía doanh nghiệp.

  Trước ấy, ngày 1/7 cơ quan này cũng ra thông báo tăng giá vé tham quan sở hữu mức tương tự như bây giờ. Tuy nhiên, việc điều chỉnh giá lập tức gặp sự phản ứng của các nhà hàng. Sau đấy, thông báo tăng giá vé đã cần hủy. “Lúc đó cơ sở hạ tầng còn kém, chuyên dụng cho chưa được thấp bắt buộc nhà hàng du lịch phản ứng. Còn hiện tại nâng cao là hợp lý”, đại diện Ban quản lý kể.

  Ban quản lý cho hay, chủ trương nâng cao giá vé tham quan Thánh địa Mỹ Sơn nhằm bù đắp những khoản giá thành cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ. các dịch vụ, cơ sở hạ tầng sẽ được đưa vào tiêu dùng ít ngày tới. “Việc nâng giá vé chỉ thực hiện lúc chất lượng dịch vụ được tăng tương xứng và du khách hoàn toàn có thể từ chối ko sử dụng dịch vụ nếu giá và chất lượng không tương xứng”, vị này kể.

  Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bí quyết thành phố Đà Nẵng khoảng 70 km và cách quốc lộ 1A khoảng 30 km về hướng Tây. Đây là tổ hợp bao gồm phổ biến đền đài Chăm Pa, trong 1 thung lũng đường kính khoảng 2 km, bao quanh bởi đồi núi. Là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm Pa cũng như là lăng mộ của những vị vua Chăm Pa hay hoàng thân, quốc thích. Thánh địa Mỹ Sơn được coi là 1 trong các trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể dòng này tại Việt Nam.

  Năm 1999, Thánh địa Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là di sản thế giới. hiện tại, nơi đây đã được Thủ tướng chính phủ đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc trưng quan trọng. vừa rồi, Ban quản lý cũng đã đưa dịch vụ tham quan khu đền tháp bằng trực thăng vào thử nghiệm.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai