mua nhà đà lạt mua sách online

Giới công nghệ xôn xao vì WordPress ra bản mới

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi sonvu, 16/3/16.

 1. sonvu

  sonvu Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  WordPress 4.4 sẽ ra mắt vào cuối năm nay , ngay bây chừ bạn có khả năng tải về version WordPress 4.4 Beta 1 để trải nghiệm thử. Thực sự , kể từ khi version 4.0 ra mắt tới giờ , WordPress phát hành nhiều version và cho download theme wordpress miễn phí nhưng cái chính là khắc phục lỗi trên các version cũ , Sửa sang , nâng cao trải nghiệm của người dùng , và tạo tiền đề để cho bây chừ version 4.4 ra mắt.

  [​IMG]

  version WordPress 4.x sẽ là bước ngoặt lớn nhất trong lịch sử phát triển lập trình web với php và mysql của WordPress từ trước đến nay với 2 sự thay đổi lớn trong version 4.4 này: tích hợp REST API vào bộ nhân , hỗ trợ term meta data. Mình cũng chỉ là người truyền lại thông tin , mỗi khi WordPress có thay đổi gì thì họ đều đăng trên trang tin tức hết rồi. Bạn có khả năng xem thêm thông tin chi tiết về version WordPress 4.4 Beta 1 trên trang blog của họ.

  Như mình đã nói , kể từ version WordPress 4.4 sẽ hỗ trợ term meta data , bạn có khả năng thêm các tính chất tùy biến cho chuyên mục và thẻ , nếu bạn là nhà phát triển WordPress , bạn tạo table wp_termmeta và bạn có viết hàm xóa bảng này mỗi khi người dùng ngừng kích hoạt thì bạn hãy sửa lại code đi nhé.

  Đối với các bản beta của WordPress , bạn có khả năng tải về cài đặt, học lập trình php rồi chạy thử trên localhost , không xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất bạn cài trực tiếp trên trang thật đang hoạt động của bạn. Chúng ta cùng chờ sự Lộ rõ ra của WordPress 4.4 bản chính thức vào cuối năm nay nào.
   
 2. minhminh

  minhminh Thành viên

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai