KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP 0967622664, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 0967622664, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CẤP TỐC 0967622664, HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG Ở HÀ NỘI 0967622664, CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 0967622664. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Địa chỉ: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội Hotline: 0967.622.664 ( Linh– P. Đào tạo) 1. Đối tượng tham gia khóa học - Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý, - Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ, - Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng. 2. Mục tiêu khóa học - Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng, - Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, - Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả, - Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng, - Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, - Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng, - Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn, - Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp, - Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, - Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới. 3. Thời gian khóa học - 03 tháng (thực hành nghiệp vụ nhà hàng chiếm 2/3 chương trình đào tạo) -Ca học: + Thứ 2/4/6. + Thứ 3/4/5. + Cả ngày thứ 7& chủ nhật . 4. Nội dung khóa học Học phần 1 : Nghề Quản Lý Nhà Hàng Học phần 2 : Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn Học phần 3 : Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng Học phần 4 : Quản lý hoạt động điều hành nhà hàng Học phần 5 : Quản lý bộ phận đồ uống (Bar) Học phần 6 :Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng Học phần 7 :Quản trị bộ phận thu ngân Học phần 8 :Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp Học phần 9 : Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng Học phần 10 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng Học phần 11 :Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp Học phần 12 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp Học phần 13 : Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp Học phần 14 : Thi cuối khóa 5. Học phí - Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên - Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 300.000 vnđ/ học viên. 6. Kết quả đạt được: - Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề dịch vụ nhà hàng có giá trị trên toàn quốc - Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội - Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu 7.Địa điểm học TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Địa chỉ: Số 70, Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội Hotline:0967622664 ( Linh – Phòng đào tạo) Khóa học quản lý nhà hàng chuyên nghiệp Địa chỉ học quản lý Nhà hàng tại hà nội Chứng chỉ quản lý nhà hàng toàn quốc Đơn vị cấp chứng chỉ quản lý khách sạn Nên học quản trị Nhà Hàng ở đâu Chưa có kinh NGhiệm học quản lý khách sạn nên học ở địa chỉ nào. chứng chỉ khách sạn tại hà nội. Học chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu tốt nhất Lớp Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hà Nội Đào tạo ngắn hạn quản lý nhà hàng Đào tạo chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn tại Hà Nội Địa chỉ cấp chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn ở đâu Khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu Khai giảng khóa Quản trị Nhà Hàng Khách sạn Tuyển sinh lớp Nhà Hàng khách sạn tại Hà Nội Thông báo mở lớp Nghề Quản trị Nhà hàng Khách sạn