mua nhà đà lạt mua sách online

Hội chợ trao đổi sách và đồ cũ tại trường Văn Lang

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thanhlydocu, 24/3/16.

 1. thanhlydocu

  thanhlydocu Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hội chợ trao đổi Sách và đồ cũ thật sự là một trong những hoạt động được trông chờ nhất của ngày hội sinh viên Văn Lang 2012.

  Với phương châm “Cũ người mới ta”, chương trình đã tận dụng đồ dùng cũ, hoặc có nhưng không dùng đến, tận dụng các đồ dùng thanh lý đồ cũ (quạt hỏng, máy tính hỏng) tặng sinh viên làm mô hình thực hành, trao đổi các vật dụng như: sách cũ, tạp chí cũ, đồ dùng cá nhân cũ để cùng tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

  Tháng 3/2010, lần đầu tiên trường đại học Văn Lang tổ chức Hội chợ trao đổi sách và đồ cũ hướng tới tinh thần tiết kiệm và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên, học sinh trường. Tính đến năm học này (2012 – 2013), chương trình đã được tổ chức 4 lần.

  Hội chợ trao đổi sách và đồ cũ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với sinh viên: sân trường náo nhiệt, những kệ sách, gian hàng secondhand sặc sỡ, những lời rao bán, chào hàng, mặc cả... đã làm nên một ngày hội thực sự. Những số tiền nho nhỏ kiếm được, những quyển sách, món đồ cũ được tái sử dụng và niềm vui nhân lên gấp nhiều lần.

  Dưới đây là chùm ảnh về Hội chợ trao đổi sách và đồ cũ tại trường Văn Lang:

  [​IMG]
  Các sản phẩm và mẫu mã đa dạng, rẻ, tái sử dụng được, là đặc trưng của Hội chợ đồ cũ Văn Lang. Bắt đầu từ 15h00, sinh viên hăng say lựa hàng, từ trang sức, phụ kiện… đến giày dép, móc khóa quần áo…

  Quầy sách của thư viện trường với nhiều đầu sách bổ trợ kiến thức chuyên môn được bán với giá ưu đãi, thu hút đông SV.

  [​IMG]
  Ít ai biết rằng Hội chợ trao đổi sách và đồ cũ khởi phát chỉ từ một ý tưởng nhỏ, khi mà những người tham gia tổ chức tìm thấy mong muốn chung trong việc nâng cao ý thức tiết kiệm và tái chế cho các bạn sinh viên. Hàng năm, sách cũ và những vật dụng được xếp vào loại không sử dụng ở trường Văn Lang, cũng như ở nhà, ở phòng trọ của sinh viên không phải là ít. Tận dụng những món đồ tưởng là cũ ấy để tái chế, để tạo ra những bất ngờ thú vị cho chính mình là một biểu hiện đẹp của ý thức tiết kiệm. Tiết kiệm cho bản thân, tiết kiệm cho bạn bè, và hơn nữa, tiết kiệm cho đất nước. Hội chợ đồ cũ cũng mong muốn gửi đến sinh viên thông điệp gìn giữ môi trường thông qua những hành động nhỏ mà ý nghĩa như thế.

  ĐT : 04.3951.8242 - 0985.818.227

  Liên hệ : Nguyễn Văn Thưởng

  Trung tâm chợ : Chợ thu mua do cu thanh lý ( ngay chân cầu thăng long ) gia đình, quán ăn nhà hàng, điều hòa tủ nhôm kính thiết bị văn phòng mua đồ cũ

  Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai