vé xe giá rẻ mua sách online

két bạc ngân hàng K90SB2 sản phảm mới hiện đại hơn bảo mật hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi rubytech, 21/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  két sắt ngân hàng quy trình sản xuất an toàn chuyển giao từ Thụy Sĩ đến việc giám sát tư vấn của các kỹ sư cao cấp trong lĩnh vực chế tạo sản xuất két bạc ngân hàng để tạo ra một tiêu chuẩn quốc tế ngân hàng an toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008 Chứng NO: HT 2776/12/17 của các ngân hàng, tổ chức tín dụng.. .. tự tin tuyệt vời trên thế giới sử dụng.

  két bạc K90SB2 hầm là sản phẩm an toàn chống cháy tốt nhất cho ngành ngân hàng, sản phẩm này an toàn, đúc đứt các con đường được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất ở Thụy Sĩ, tất cả các thiết bị được nhập khẩu, hệ thống kiểm tra chất lượng trước khi trong và sau quá trình sản xuất đảm bảo các ngân hàng k90sb2 được tận hưởng trong an toàn.

  Hình ảnh của két bạc K90SB2 an ninh ngân hàng cao cấp
  [​IMG]
  két sắt ngân hàng K90SB2 có thể sử dụng hầu hết các loại két giống như khóa hiện đại chống trộm, hệ thống báo động, khóa vân tay, khóa điện tử, hoặc khóa cổ điển như :).
  Các bề mặt toàn bộ được làm bằng vật liệu an toàn bằng thép đặc biệt chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ và trong khoảng thời gian hơn 60 phút, một loại vật liệu chống cháy chính được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ an toàn bên trong trái tim, và cao Ngân hàng Security là trung K90SB2 sản phẩm của dải công suất sử dụng, với các đặc điểm sau đây:

  trọng lượng thực tế của tủ sắt chứa tiền ngân hàng K90 210 ± 10 kg cân an toàn là lý tưởng cho những tên trộm không thể di chuyển an toàn.
  Tổng diện tích là 790 * 550 * 500 được tính toán theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Tổng diện tích sử dụng và ngăn kéo bên 540 * 350 * 120 * 420 và 350 * 420 mà không

  Hệ thống khóa phím chắc chắn phải neo bên trong an toàn, bản lề cửa là được ngoài cơ thể một cách an toàn, và đặc biệt là các ngân hàng k90sb2 trang bị khóa an toàn khóa sẽ tự động đóng lại, chống lại việc sao chép,
  [​IMG]

  An ninh bản lề vật liệu thép cứng ngoài kết hợp với khóa an toàn 06 được đúc bằng thép carbon siêu cứng và ổ khóa mang kim tự động khi nghỉ khoan khẩn cấp an toàn cũng không thể xuyên qua vì các khóa được tích hợp thiết kế nội thất thông minh tấm thép di động khi khoan, hoặc các vật lạ chạm vào tấm thép sẽ xoay theo rpm đảm bảo tự động khóa. Cửa an toàn bằng thép vững chắc kết cấu hầm chắc chắn tiêu chuẩn .... Để đảm bảo an toàn cho tài sản trong kho theo tiêu chuẩn quốc tế và Ngân hàng Quốc gia.

  Là an toàn của các ngân hàng lưu chứa an toàn đơn vị đã sử dụng trong nhiều dự án văn phòng cao cấp, các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp .. và được phân loại như các sản phẩm chất lượng cao.

  Két được bảo hành 36 tháng, để đảm bảo độ tin cậy cao của sự tự tin hệ thống ngân hàng.

  - Nhà sản xuất: BDI

  - New Item 100%

  Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật và mua hàng của bà Trang: 0986 330404
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai